Stax giới thiệu phiên bản closed-back của tai nghe SR-002
abuchino
4 nămBình luận: 0
Monospace_STAX_SR-002_Closed_Back.png
PortaFes 2017 Winter được tổ chức tại Akihabara, Tokyo đang ngày càng nóng lên với những sản phẩm mới chuẩn bị được trình diễn chuẩn bị chào đón Noel, mùa mua sắm mạnh mẽ nhất tại Nhật Bản. Và một hãng tai nghe đã quá nổi tiếng tại thị trường Nhật, Stax cũng đã dành cho fan của mình một món quà nho nhỏ khá bất ngờ, chiếc tai nghe SR-002 chiếc inear electrostatic đầu tiên trên thị trường cũng đã được đổi mới và thay đổi thiết kế để trở thành closed back inear theo yêu cầu của nhiều Fan hâm mộ


Với những ai đã từng nghe SR-002, thì chất âm đặc trưng của STAX cũng giống như những chiếc tai nghe khác của STAX người thì mê say đắm, sống chết với electrostatic; một số còn lại thì thấy bình thường, thiếu bass và không có gì đặc sắc. Tuy nhiên công bằng mà nói thì STAX SR-002 nếu so về đặc tính kỹ thuật của chất âm với những tai nghe ở cùng tầm giá, thì có lẽ khó có thể nào sánh lại vì nó cũng đã 5 năm tuổi rồi. (Mình ở camp trước, vẫn đang dùng STAX hằng ngày)

Nhưng vấn đề lớn nhất của Stax SR-002 có lẽ độ thoải mái, fit khi đeo và khả năng sử dụng làm chiếc tai nghe portable khi khả năng cách âm gần như là số 0, thêm vào đó còn phải vác một chiếc Amp chạy pin AA luôn luôn bên cạnh.
Thì STAX đã giải quyết vấn đề độ fit với những cặp tip mới và độ cách âm với thiết kế buồng âm closed back để đảm bảo độ cách âm, và cũng sẽ thay đổi chất âm khá nhiều mặc dù không biết theo chiều hướng nào.
Mức giá của STAX SR-002 Closed Back dự kiến sẽ ở mức khoảng 44000 yên (~9tr đồng) và vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể.
Nguồn: PortaFes


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019