Steelheart trình làng album tình ca Through Worlds Of Stardust
AudioPsycho
4 nămBình luận: 1
monospace-steelheart-through-worlds-of-stardust-1.jpg
Nhóm rock nổi tiếng Steelheart vừa tái hợp đã nhanh chóng cho ra mắt album mới mang tên Through Worlds Of Stardust, hiện đã được phát hành rộng rải từ ngày 15/9 vừa qua. Không đi theo hướng Glam Rock và Heavy Metal đã từng làm nên tên tuổi của mình, Through Worlds Of Stardust của Steelheart sẽ là một chuỗi các bản tình ca và tự sự, mang lại cho người nghe trải nghiệm khá khác biệt so với các tác phẩm trước đây của nhóm. Có thể đây là bước thử sức của Steelheart trước thị trường nhạc mới mẻ hiện nay


Các fan của Steelheart đã từng mê mệt ca khúc huyền thoại “She’s Gone” với chất giọng ngân cao vút sẽ cảm thấy hơi thất vọng với Through Worlds Of Stardust vì thiếu đi gần như hoàn toàn điểm nhấn nói trên. Tuy nhiên hãy đừng phán xét vội, giọng ca của Mili chuyển tone sang ballad vẫn cực kỳ phù hợp.Các ca khúc chính trong album như Lips of Rain, With Love We Live Again, My Dirty Girl hay Got Me Runnin cũng được thể hiện cực kỳ hoàn hảo.

monospace-steelheart-through-worlds-of-stardust-2.jpg

Nhiều fan nhận xét Steelheart giờ đây đã là một ban nhạc khác chứ không còn là Steelheart của ngày xưa, và điều này hoàn toàn đúng. Đi theo lối mòn sẽ mãi mãi không phát triển được, nhất là với một ban nhạc vừa tái hợp trong thị trường nhạc đã đổi mới quá nhiều so với những năm 90’ ~ 2000’. Dù gì đi nữa Through Worlds Of Stardust vẫn là một album rất ấn tượng, nhất là với người nghe đang muốn một cái gì đó tươi mới hơn từ nhóm nhạc thần tượng của mình.

Nguồn amazon
1 bình luận
giangp1
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nghe bài “She’s gone” mấy thập kỷ trước của nhóm này mà nổi da gà.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019