SteelSeries công bố NPP mới, cùng những sản phẩm gaming gear cao cấp cho gamer

P.W
4/3/2024 11:43Phản hồi: 0
SteelSeries công bố NPP mới, cùng những sản phẩm gaming gear cao cấp cho gamer
Ngày 01/03 vừa rồi, SteelSeries chính thức công bố MeKo trở thành nhà phân phối mới duy nhất tại Việt Nam. SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát triển qua hơn 20 năm giúp SteelSeries trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc sản xuất các phụ kiện chơi game bao gồm tai nghe, bàn phím, chuột máy tính, lót chuột, microphone và nhiều loại phụ kiện khác. Ngoài ra, SteelSeries hiện đang thuộc tập đoàn GN nổi tiếng toàn cầu với hơn 150 năm kinh nghiệm và dẫn đầu trong sáng tạo đổi mới công nghệ về âm thanh trên thế giới.

YUU09786.jpg
YUU09785.jpg

SteelSeries được biết đến là thương hiệu sản xuất Gaming Gear nổi tiếng với các sản phẩm như😁òng tai nghe Arctis Pro Wireless với Infinity System, Arctis Nova 7, Arctis 7+ có thiết kế choàng đầu và công nghệ âm thanh cao cấp dành cho gaming. Bàn phím Apex Pro và Apex Pro TKL có nhiều cài đặt được điều chỉnh nhất cho phép tự động thay đổi giữa độ nhạy khi khởi động. Chuột Aerox 3, Arox 5 và Aerox 9 là dòng chuột đục lỗ của SteelSeries nổi bật với trọng lượng cực kì nhẹ giúp người chơi game thoải mái hết mức trong từng cú vẩy và click chuột.

YUU09767.jpg
Một trong số những sản phẩm mới được giới thiệu tại sự kiện công bố nhà phát hành mới của SteelSeries chính là mẫu tai nghe không dây Arctis Nova 7. Với tính năng đa kết nối cho phép người dùng nghe hai luồng âm thanh cùng một lúc với kết nối Wireless 2.4GHz và Bluetooth với thời lượng pin 38 giờ, dễ dàng chuyển đổi giữa PC, Mac, PlayStation, Nintendo Switch, iPhone, Android và các thiết bị di động qua cổng USB-C. Ngoài ra, micro được trang bị công nghệ chống ồn ClearCast Gen 2 với thiết kế độc đáo, hòa hợp hoàn hảo vào tai nghe khi được thu gọn lại, mang đến một diện mạo mượt mà và gọn gàng khi mang ra ngoài.

YUU00384.jpg

Cùng với đó, có lẽ một trong những công nghệ đáng chú ý nhất là những chiếc bàn phím Apex Pro, sở hữu tính năng điều chỉnh độ cao nhận diện tín hiệu, gọi là Rapid Trigger, điều chỉnh trong phần mềm SteelSeries GG. Với tính năng rất có giá trị và đang là xu hướng mới của thị trường bàn phím cơ gaming này, anh em có thể điều chỉnh chiều cao nhận diện tín hiệu tự do. Lúc muốn nhạy để chơi game cũng được, hay khi gõ văn bản, muốn gõ bottom out cho đã tay cũng được. Rapid Trigger có thể điều chỉnh trên từng nút bấm trong phần mềm driver của SteelSeries, và hiện tại đang ứng dụng trên mọi sản phẩm bàn phím Apex Pro.

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019