Sự kiện Google ngày 4/10: có thêm Google Home Mini giá $49 với ba màu, Daydream VR mới cũng ba màu?
ART+
4 nămBình luận: 8
Sự kiện Google ngày 4/10: có thêm Google Home Mini giá $49 với ba màu, Daydream VR mới cũng ba màu?
Bên cạnh dòng smartphone Pixel thế hệ mới, Google dự kiến sẽ cho ra mắt thêm chiếc Google Home Mini và thiết bị đeo Daydream VR cải tiến. Nghe cái tên thì các bạn cũng hiểu Google Home Mini là phiên bản nhỏ gọn hơn rất nhiều so với Google Home hiện nay - tương tự như cái cách mà Amazon làm với Amazon Echo Dot và Amazon Echo. Chúng ta không có thông tin về cấu hình, chỉ biết là nó có màu xám, xám đen và đỏ cam, giá bán dự đoán là $49 (rẻ hơn kha khá so với $130 của Google Home lớn).

Tinhte-Google-2.png

Google Home Mini, như hình, vẫn hoạt động có dây, vẫn có thể cho phép người dùng ra lệnh để lên lịch làm việc, nghe tin tức, nói chung nó sẽ đóng vai trò là trung tâm điều khiển một số thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh.

Sản phẩm tiếp theo Google có thể ra mắt đó là thiết bị đeo Daydream VR thế hệ mới. Ta vẫn không có thông tin về phần cứng, nhưng dựa vào hình thì có vẻ Daydream VR mới trông mịn hơn, theo nguồn tin thì nó dường như làm bằng chất liệu nylon thay vì vải như trước đây, có ba màu và giá bán tăng lên thành $99 (so với $79 trước). Có vẻ là Daydream VR mới sẽ có nâng cấp lớn nên Google mới tăng giá như vậy, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tinhte-Google-1.jpg

Theo Droid-Life (1), (2)
CV-Google.jpg
8 bình luận
bkpro185
TÍCH CỰC
4 năm
Ngon.rẻ chút là ok
Google home để làm gì vậy các bác. Nó hỗ trợ những ứng dụng nào và công dụng chính của nó chi tiết là gì
Thiết kế quá xấu
Đến h e vẫn chưa hiểu google home hay Amazon Echo chính xác là vận hành như thế nào, sử dụng ntn, pair đc những thiết bị nào, cách pair ntn, có thể ra lệnh cho nó kích hoạt các thiết bị thông minh trong nhà đc hay ko,... Hay cuối cùng chỉ là cái cục để nói chuyện khi cô đơn, hẹn giờ, hỏi mí câu như trợ lý ảo ạ?
Xong đời con echo Dot, ra mắt là sẽ quất luôn con Home mini.
Hai dòng echo của amazon đẹp hơn
K biết nói tiếng anh, dẹp dẹp hết 😆)))))))))
email007vn
ĐẠI BÀNG
4 năm
@baotuan Kkk... Giống tui.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019