Sự kiện Portable Audio Show - PAS 2016- diễn ra vào 2 ngày 12-13 tại Hà Nội
Knah
5 nămBình luận: 1
Banner PAS Group tai nghe HN.png
Sau thành công P.A.S diễn ra tại Hồ Chí Minh tại tháng 5 vừa qua thì sắp tới đây, New Age Media sẽ tiếp tục mang sự kiện này đến Hà Nội trong 2 ngày 12 và 13 tháng 11 tới đây. Đây là sự kiện rất được giới trẻ cũng như các tín đồ công nghệ quan tâm. Đến với sự kiện bạn sẽ có dịp tiếp xúc với sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm về các xu hướng công nghệ mới


monospace-Sony-sound-signature-MDR-Z1R-TA-ZH1ES-NW-WM1Z-NW-WM1A-1.jpg
Đến với sự kiện lần này, các bạn sẽ được trải nghiệm các thiết bị âm thanh di động từ bình dân cho đến cao cấp, cũng như được trải nghiệm các sản phẩm mới vừa được ra mắt thời gian gần đây như: Combo Sony Z1R và walkman NW- WM1Z, các sản phẩm mới của các thương hiệu hàng đầu như: Audeze, Beyerdynamic, Chord, Denon....Đặc biệt ở lần triễn lãm này sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu tai nghe bluetooth cũng như các sản phẩm tai nghe chống ồn của Sony, Bose, Beats, hay Croise.

monospace-Loa gom Maybelle.jpg
Một trong những điểm nhấn khi đến P.A.S đó chính là loa di động. Các ban có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Bose, Riva và thương hiệu loa gốm của Việt Nam Maybelle.
monospace-audeze-sine-spec-2.jpg
Điểm nhấn của sự kiện lần này khác biệt so với sự kiện ở HCM đó chính là có thêm các workshop chuyên đề. Tại đây bạn có thể gặp mặt các chuyên gia để thảo luận về các chủ đề liên quan tới xu hướng công nghệ cũng như tìm hiểu về các thiết bị có mặt tại triển lãm.

Triển lãm lần này quy tụ nhiều nhà phân phối cũng như cửa hàng trong ngoài nước như Anh Duy Audio, 3Kshop, Nguyễn Audio, Audio Thanh Tùng, Xuân Vũ, IDO, Partron Vina (Croise), Hoàng Hà Mobile… và cả thương hiệu start-up Việt như Maybelle. Đến với triển lãm người dùng còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi cũng như mua sắm các sản phẩm yêu thích với giá cả cực kỳ ưu đãi.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019