Sự nhiệt tình của thị trường dành cho Quỹ tài trợ CSC Global Hackathon:
6 thángBình luận: 0
Một hệ sinh thái tiền điện tử mở rộng được hỗ trợ bởi sự ra mắt của đa dự án
Quỹ tài trợ CSC Global Hackathon, đồng tổ chức bởi CoinExViaBTC Capital, đã khơi dậy sự nhiệt tình của những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới. Được thúc đẩy bởi Quỹ tài trợ, một số ứng dụng tiền điện tử đã đăng ký mức tăng trưởng theo cấp số nhân và người dùng tiền điện tử đã thấy một loạt các dự án mới rực rỡ nhờ Quỹ tài trợ.
Còn hơn 20 ngày trước khi sự kiện kết thúc (2021/12/10 04:00 UTC). Trong thời gian này, các nhóm dự án trên khắp thế giới vẫn có thể đăng ký Quỹ tài trợ.
Liên kết ứng dụng:
Tiếng Anh: https://hackerlink.io/en/grant/CSC/1

DoraHacks

Join the DoraHacks global Hackathon community, solve real-world problems with code, build the next blockchain unicorn.
dorahacks.io

Được thúc đẩy bởi những người tham gia đầy nhiệt huyết, Quỹ tài trợ đã phát triển CoinMill, IFSwap và IFTip Bot. Ba dự án này nổi bật so với tất cả các dự án tham gia và hiện xếp hạng ba trong Quỹ tài trợ.
CoinMill, IFSwap và IFTip Bot đã trở nên nổi bật như thế nào so với những bên tham gia Quỹ tài trợ? Một bài viết phân tích cẩn thận về các kịch bản ứng dụng của họ sẽ cho chúng ta biết lý do.

Quỹ tài trợ CSC Global Hackathon: Đưa ra những cơ hội mới và xây dựng một hệ sinh thái CSC phát triển mạnh mẽ
Để bắt đầu, cần phải nói rõ rằng Quỹ tài trợ được đồng tổ chức bởi CoinEx và ViaBTC Capital. Hơn nữa, CSC sẽ cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các dự án đầy hứa hẹn về tài nguyên tiền điện tử, tiếp thị và công nghệ.
CoinMill cố gắng trở thành nền tảng dịch vụ toàn diện đầu tiên trên CSC, cung cấp các dịch vụ một cửa cho người dùng CoinEx và chủ sở hữu CET. Trong khi đó, CoinMill cũng cung cấp cơ chế IDO cho các dự án dựa trên CSC, có thể giảm chi phí hoạt động của chúng và đẩy nhanh quá trình ươm tạo dự án.
Lý do tại sao CoinMill đứng đầu trong Quỹ tài trợ là do dự án đã đặt ra mục tiêu rõ ràng: Phấn đấu trở thành nền tảng dịch vụ toàn diện đầu tiên trên CSC. Hiện tại, CSC đang phát triển nhanh chóng. Nó ưu tiên phát triển các ứng dụng dựa trên hệ sinh thái và mục tiêu của CoinMill là lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực ứng dụng của CSC.
Thứ hạng hàng đầu của CoinMill không phải là ngẫu nhiên. Một mặt, CoinMill chia sẻ tầm nhìn phát triển của CSC; mặt khác, CoinMill theo đuổi sự tăng trưởng có ý nghĩa, dài hạn, thay vì đầu cơ ngắn hạn.
Xếp hạng thứ hai trong Grants, IFSwap là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung AMM mới chạy trên CSC. Nó cung cấp một loạt các kịch bản ứng dụng cho lĩnh vực DeFi của CSC. IFSwap hỗ trợ trao đổi tất cả các tài sản ERC20 trên CSC, đóng vai trò là cầu nối giữa người dùng và CSC.
Dự án xếp thứ hai vì nó không chỉ là một sàn giao dịch phi tập trung thông thường. IFSwap dự định xây dựng một hệ sinh thái DeFi mở rộng cung cấp các dịch vụ ứng dụng thêm như khai thác cổ phần và cầu nối chuỗi chéo, bên cạnh việc hoán đổi mã thông báo. Chúng tôi nhận thấy rằng, ngoài cơ sở hạ tầng tiền điện tử, CSC còn tập trung vào các ứng dụng DeFi. IFSwap không cũng cung cấp các chức năng DeFi cơ bản mà còn cố gắng xây dựng một hệ sinh thái DeFi mở rộng bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ DeFi đa dạng. Chính sự cạnh tranh đa dạng này đã cho phép IFSwap đứng thứ hai trong Quỹ tài trợ.
IFTip Bot, dự án tốt thứ ba trong Quỹ tài trợ, là một ứng dụng được thiết kế như một công cụ thích hợp. Nó là một bot tiền điện tử chạy trên các nền tảng truyền thông đa phương tiện (ví dụ: Telegram / Discord / WeChat), cung cấp các dịch vụ Truy vấn giá / Ví / Hoán đổi cho hàng triệu người dùng tiền điện tử. IFTip Bot đã xây dựng một cơ sở người dùng khổng lồ bao gồm hơn 4.600 cộng đồng và hơn 3 triệu người dùng. Dự án này đã thu hút lưu lượng người dùng đáng kể bằng cách cung cấp một công cụ cho người dùng tiền điện tử. Cơ sở người dùng khổng lồ và hoạt động đồng thời của nhiều blockchain là những điểm nổi bật của IFTip Bot như một ứng dụng hướng tới công cụ. Vì nó cung cấp các dịch vụ Truy vấn giá / Ví / Hoán đổi, IFTip Bot sẽ tăng cường hơn nữa sự gắn bó với người dùng và ràng buộc người dùng trong hệ sinh thái của nó.
Khơi dậy sự nhiệt tình của thị trường và thúc đẩy hệ sinh thái tiền điện tử
Mỗi cuộc thi hackathon là một bữa tiệc của sự đổi mới và thử thách. Kể từ khi thành lập, hackathons đã ấp ủ rất nhiều dự án mang tính cách mạng. Apple, Microsoft và Ethereum đều được sinh ra từ những hiểu biết sâu sắc về hackathon. Hackathons đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử.
Sự phát triển mạnh mẽ của CoinMill, IFSwap và IFTip Bot cho thấy rằng được hỗ trợ bởi những hiểu biết sáng tạo từ những người đam mê tiền điện tử, Grants đã bước vào giai đoạn cuối cùng. Khi CoinEx và ViaBTC Capital tiếp tục đổ tài nguyên vào Quỹ tài trợ và thu thập thêm giới tinh hoa tiền điện tử, Quỹ tài trợ CSC Global Hackathon sẽ thu hút nhiều nhà phát triển và chuyên gia công nghệ hơn, do đó việc trao quyền cho các ứng dụng tiền điện tử có ý nghĩa hơn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019