Sự phổ biến của màn hình ghép trong bộ công cụ màn hình
vinatel123
4 nămBình luận: 0
Ngày nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp các màn hình ghép trong các khu trung tâm mua sắm. So sánh với 10 năm trước đây, nó đã được cung cấp độc quyền cho các nhà bán lẻ với mức ngân sách khổng lồ. Vậy tại sao màn hình ghép lại trở nên ngày càng phổ biến và công nghệ đã phát triển như thế nào trong hơn 1 thập kỷ qua.
Cùng với công nghệ tấm nền IPS tiên tiến, sự tiến bộ của việc giảm size bo viền là nhiều hơn cả, một tính năng cơ bản của màn hình ghép hiển thị. Chỉ trong 10 năm trước một video wall đã dày tới 50mm. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có những màn hình ghép chỉ dày có 1.7mm, tạo nên một trải nghiệm xem hình ảnh liên tục. Gía giảm cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã dẫn đến sự phát triển nổi trội của công nghệ màn hình ghép LCD điều mà đem lại kết quả to lớn cho các hoạt động kinh doanh. Gía đỡ màn hình chuyên dụng và khung hình đã trải qua một sự phát triển mạnh mẽ trong vài năm và điều này lần lượt, đã giúp mở rộng sự hấp dẫn của LCD Video Wall Displays.

VINATEL tự hào là nhà cung cấp các giải pháp màn hình ghép và màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ ngay để được báo giá màn hình ghép tốt nhất.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019