Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên Phần 2 Tập 12: Lý do chiến đấu
vietsubvn
4 thángBình luận: 0
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2 Tập 12 - The Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 12 sẽ là một trận chiến khác chống lại những con sóng. Nhưng, lần này, Naofumi không đơn độc. Hơn nữa, thế giới Thủy tinh sẽ đối mặt với những con sóng trước thời gian đã định. Kyo chỉ là một chàng trai, nhưng là một chàng trai hiểu biết. Một mình anh ta trở nên khó đối phó với tất cả các anh hùng. Động cơ của anh ta đằng sau tất cả những điều này là gì? Cho đến khi và trừ khi một người phải chịu đựng nhiều điều trong quá khứ, không ai có thể làm mọi thứ rối tung lên như Kyo đang cố gắng làm. Có một câu chuyện đằng sau sự tàn nhẫn của Kyo? Chúng tôi không biết điều đó chắc chắn.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/su-troi-day-cua-anh-hung-khien-phan-2-17278/

Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên (Phần 2) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên (Phần 2), Tate No Yuusha No Nariagari, The Rising of the Shield Hero (Ss2) 2022: Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2 | Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên Phần 2 vietsub | ​Tate No Yuusha No Nariagari Ss2...
hayghe.club


Nhưng, những gì chúng ta biết là Anh hùng Khiên Hồng y, Naofumi cũng đã mất tất cả. Nhưng anh ấy không trở nên xấu xa như Kyo. Thay vào đó, anh luôn tìm cách dạy cho mọi người bài học mà họ đáng phải nhận. Chúng ta đang rất muốn biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong Tập 12 của The Rising Of The Shield Hero Season 2.

1.jpg

Tuy nhiên, trước khi có thể biết được điều gì sẽ xảy ra trong tập phim sắp tới, chúng ta cần tìm hiểu ngày phát hành của The Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 12 trước. Và, chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng đang tìm kiếm nó. Chúng tôi ở đây để giúp bạn có được thông tin bạn đang tìm kiếm. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.
2.jpg
Cuối cùng, mọi người đã đoàn tụ một lần nữa. Naofumi đã đưa Raphtalia và Filo trở lại. Và Kizuna đã đoàn tụ với L'Arc, Therese và Glass. Đó là một khởi đầu hạnh phúc. Nhưng không lâu. Kyo cũng đang làm gì đó. Kazuki, mặt khác, không thể không di chuyển vì những lời chế nhạo của Kyo và khiến bản thân bị chia đôi. Chà, Raphtalia đã cảnh báo anh ta không được di chuyển. Giờ đây, người bạn đồng hành của Kyo, Yomogi, muốn trả thù cho Kyo. Nhưng, ít ai biết rằng người mà cô nghĩ là bạn lại chỉ lợi dụng mình. Yomogi đã tấn công các anh hùng, nhưng ngay sau đó cô phát hiện ra vũ khí mà cô lấy được từ Kyo nhằm mục đích tiêu diệt cô cùng với các anh hùng. Nhưng, Kizuna và những người khác đã cứu được cô ấy. Họ đưa cô ấy theo để tra khảo.
3.jpg
Ngay sau đó, Kizuna phát hiện ra Yomogi là bạn thời thơ ấu của Kyo. Và, Yomogi tin rằng bất cứ điều gì Kyo đang làm là vì một mục đích cao cả. Nhưng, khi cô ấy nhìn thấy sự giận dữ trong mắt Naofumi, cô ấy nhận ra Kyo chắc chắn đã làm điều gì đó rất sai trái với những người này. Kyo vẫn đang làm một điều gì đó kinh khủng. Có khoảng ba ngày trước khi đợt tiếp theo có thể ập đến. Nhưng, Kyo đã làm điều gì đó để đẩy nhanh thời gian và đón sóng gió sớm ập đến.
4.jpg
Mùa thứ hai sắp kết thúc. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi trận chiến sắp tới này sẽ là trận chiến cuối cùng giữa các anh hùng và Kyo, hoặc Kyo có thể làm điều gì đó thậm chí còn không thể tha thứ hơn rằng số phận của anh ấy sẽ trở thành điều mà anh ấy không bao giờ mong đợi. Nhưng, dù điều gì sẽ xảy ra thì hiện tại, chắc chắn rằng các anh hùng sẽ phải cùng nhau chiến đấu chống lại những con sóng để đến trận chiến cuối cùng chống lại Kyo. Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng để xem loại phán quyết nào đang chờ Kyo. Đến lúc đó, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi Tập 12 của The Rising Of The Shield Hero Season 2.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019