Suunto Spartan cuối cùng cũng được cập nhật thêm tính năng HR Zone
techB
4 nămBình luận: 0
monospace-Suunto-Spartan-hr-zone-1.jpg
Dòng smartwatch thể thao Spartan của Suunto mới đây vừa chính thức được cập thêm tính năng mà rất nhiều người dùng đang mong đợi là HR Zone cho phép theo dõi nhịp tim theo từ mốc cụ thể. Với cập nhật mới này, nhưng mẫu smartwatch như Suunto Spartan Sport Wrist HR sẽ bắt đầu có thể theo dõi và hiển thị cường độ của mỗi bài tập mà bạn đang thực hiện, từ đó cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết hơn về quá trình tập luyện của mình. Ngoài các mốc nhịp tim có sẵn, bạn cũng có thể thiết lập các mức nhịp tim phù hợp theo đúng nhu cầu của mình


Thêm tính năng HR Zone chính là bước đi đúng đắn của Suunto để có thể đủ sức cạnh tranh với những sản phẩm smartwatch từ các đối thủ như Apple hay Fitbit. Trong bản cập nhật mới, Suunto cũng cải thiện khả năng kết nối cũng như độ ổn định cho các sản phẩm smartwatch khi pair cùng smartphone hay chest-strap. Cập nhật mới sẽ được chính thức ra mắt vào 22/1 sắp tới.

Suunto cũng giới thiệu 2 mẫu mới là Amber và Sandstone cho Suunto Spartan Wrist HR. Tại CES 2018, khách tham quan còn được nghe thêm về sản phẩm Suunto 3 Fitness với các thay đổi dành riêng cho nhu cầu tập luyện thể dục, tuy nhiên đáng tiếc là không được tích hợp GPS. Sản phẩm này cũng sẽ có mặt vào mùa xuân năm nay.

Nguồn wareable
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019