Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối Tập 8: The Fake Shadow Cult Vs Cid
meomoe
2 thángBình luận: 0
Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối: Được chuyển thể từ Light Novel cùng tên. "Tôi không phải nhân vật chính, cũng chẳng phải trùm cuối..." Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy?? Bộ truyện tranh hài nghiêm túc CỰC MẠNH nói về tổ chức bóng tối Ánh Viên đang dần mở rộng do Shido lãnh đạo bắt đầu!!
maxresdefault.jpg

Trong khi nhân vật chính của chúng ta không biết một tổ chức đã được xây dựng dựa trên tên của nó, tổ chức khu vườn bóng tối có tác động rất mạnh đến cốt truyện. Thật vui khi thấy Cid tham gia vào các vấn đề của tổ chức mặc dù không làm gì cả. Hơn nữa, thật thú vị khi thấy trong tập trước của loạt phim rằng Cid hiện là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới với Khu vườn bóng tối. Sau khi mở một số cửa hàng mang tên mình. Cid vẫn nghĩ rằng họ chỉ đóng vai đó thôi.

Link xem anime: https://hayvietsub.net/phim/tao-muon-tro-thanh-chua-te-bong-toi-18808/

Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!! Tập 17 - 18 VietSub

[Tập 17] Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!, Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!, The Eminence in Shadow, Shadow Garden: Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối: Được chuyển thể từ Light Novel cùng tên.
hayvietsub.com


Bây giờ, hành động mới nhất mà chúng ta đã thấy trong The Eminence in Shadow Tập 7 là Cid tham gia giải đấu kiếm của học viện vì bạn bè của anh ấy để gây ấn tượng với các cô gái. Tuy nhiên, thành viên mới nhất của bóng tối Nu nghĩ rằng Cid sẽ loại bỏ Rex của một trong những thành viên của giáo phái giả mạo.
The-Eminence-in-Shadow-Episode-8.jpg
Giáo phái giả ra tay để trả thù, đặc biệt là sau khi Cid bảo vệ Nu khỏi các thành viên của cái bóng giả và giết họ. Điều này đã dẫn đến việc giáo phái giả mạo vào học viện trong khi đặt một phép thuật chống kết giới khiến học sinh mất phép thuật và những học sinh xuất sắc như Rose, người được giới thiệu trong tập mới nhất, đã bị giết nếu nhân vật chính của chúng ta không cứu ngày.
The-Eminence-in-Shadow-Episode-8-Release-Date.jpg
Điều này chắc chắn đã tạo nên sự phấn khích cho những người hâm mộ bộ truyện và họ đang mong chờ tập phim mới được phát hành. Chà, chúng tôi đã mang đến bài viết này, đặc biệt là nói về The Eminence in Shadow Episode 8. Cho rằng không có bản xem trước cho The Eminence in Shadow Episode 8, chúng tôi không thể dự đoán điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi có các thông tin chi tiết khác về The Eminence in Shadow Episode 8 có thể liên quan đến ngày phát hành và các thời điểm phát hành khác nhau của nó, bao gồm cả nơi bạn sẽ có thể xem The Eminence in Shadow Episode 8 ngay khi nó được phát hành. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết của The Eminence in Shadow Episode 8.
The-Eminence-in-Shadow-Episode-8-Release-Date.jpg


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019