Tải Adobe Photoshop 2022 v23.5.2 macOS

giangnguyen46497
20/02/2023 15:02Phản hồi: 2
Tải Adobe Photoshop 2022 v23.5.2 macOS
Adobe Photoshop 2023 – phiên bản mới của chương trình xử lý đồ họa raster. Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn vừa tạo hình ảnh mới vừa chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo các hình ảnh chân thực, để làm việc với các hình ảnh được quét màu, để chỉnh sửa, hiệu chỉnh màu sắc, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong khi nó có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng các đường viền.
Các tính năng mới trong Adobe Photoshop 2023:
 • Cải thiện lựa chọn đối tượng. Công cụ Chọn đối tượng thậm chí còn tốt hơn trong việc phát hiện và chọn các đối tượng như bầu trời, nước, đất, thực vật hoặc kiến trúc. Chỉ cần di chuột qua một đối tượng và nhấp vào nó để chọn nó.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Xóa và điền vào với một cú nhấp chuột. Với phiên bản Photoshop 24.0 này, bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng khỏi hình ảnh của mình bằng một cú nhấp chuột Xóa và điền vào lựa chọn: Photoshop âm thầm thay đổi nền, như thể bằng phép thuật, như thể đối tượng chưa từng có ở đó. Để thực hiện việc này, hãy chọn vùng thích hợp bằng công cụ Chọn đối tượng và nhấn Shift Delete để xóa vùng chọn ngay lập tức. Ngoài ra, khi làm việc với các công cụ khác của Photoshop, chẳng hạn như công cụ Lasso, bạn có thể nhấp chuột phải để mở menu ngữ cảnh và chọn Delete and Fill Selection để xóa vùng chọn. Bạn có thể dễ dàng xóa đối tượng hoặc người khỏi hình ảnh hoặc chỉnh sửa chúng, ngay cả khi có nền phức tạp.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Một lời mời để chỉnh sửa. Sử dụng tính năng Mời chỉnh sửa được cập nhật để chia sẻ liên kết tới tài liệu đám mây Photoshop với nhiều cộng tác viên nhất có thể và quản lý quyền truy cập vào tài liệu đó. Hiện tại, tính năng Mời chỉnh sửa của Photoshop cho phép chỉnh sửa không đồng bộ, trong đó chỉ một người có thể chỉnh sửa tài liệu đám mây được chia sẻ tại một thời điểm.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Chia sẻ để đánh giá (Thử nghiệm). Với bản phát hành này, tính năng Chia sẻ để đánh giá (beta) mới của chúng tôi khả dụng với bạn, cho phép bạn tạo các phiên bản web của cả tài liệu cục bộ và tài liệu trên đám mây, đồng thời chia sẻ liên kết tới tài liệu với đồng nghiệp và khách hàng để nhận phản hồi. Bạn cũng có thể kiểm soát cấp độ truy cập bằng liên kết, cung cấp công khai hoặc chỉ dành cho một số đồng tác giả. Đây là phần bổ sung cho tính năng cộng tác hiện có của chúng tôi, Mời chỉnh sửa, cho phép bạn chia sẻ tài liệu đang được cập nhật.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Bộ lọc thần kinh để khôi phục ảnh (phiên bản beta). Cần khôi phục ảnh cũ? Hãy dùng thử Bộ lọc thần kinh hỗ trợ AI mới để khôi phục ảnh (Beta) và khôi phục ảnh gia đình hoặc bản in cũ trong Photoshop.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Làm mờ Gaussian tương tác. Bộ lọc Gaussian Blur tương tác thể hiện một cách tiếp cận hiện đại để cải thiện khả năng lấy nét vào các phần cụ thể của hình ảnh. Bộ lọc này hiện chỉ khả dụng trong ứng dụng Photoshop (beta) trên macOS. Để cài đặt Photoshop (beta), hãy chuyển đến tab Ứng dụng Beta trong ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để bàn của bạn và nhấp vào nút Cài đặt ‘ bên cạnh Photoshop (Beta).
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Hỗ trợ cho glyphs biểu tượng cảm xúc. Trong bản phát hành này, chúng tôi đã xóa phông chữ EmojiOne khỏi các phông chữ đi kèm và thay thế bằng Noto Color Emoji SVG. Khi mở tài liệu cũ có chứa lớp văn bản sử dụng phông chữ EmojiOne, EmojiOne sẽ tự động được kích hoạt và tải xuống từ máy chủ Adobe Fonts.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Độ dốc tương tác. Tạo và quản lý các điểm chuyển màu trên canvas và chỉnh sửa chuyển màu tại chỗ với Chuyển màu tương tác. Bộ lọc này hiện chỉ khả dụng trong Photoshop (Beta). Để cài đặt Photoshop (Beta), hãy chuyển đến tab Ứng dụng Betas trong ứng dụng Creative Cloud trên máy tính và nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh Photoshop (Beta).
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Bộ lọc thần kinh cho nền. Sử dụng sức mạnh AI của Bộ lọc thần kinh cho Lớp lót để tạo lớp nền độc đáo dựa trên mô tả. Đi tới Bộ lọc > Bộ lọc thần kinh > Tất cả bộ lọc và bật Lớp lót trong phần Sáng tạo. Nhập mô tả, nhấp vào “Tạo” và chọn kết quả bạn thích nhất.
Tải xuống Adobe Photoshop 2023 v24.1.1 miễn phí
 • Các cải tiến khác: Hỗ trợ hộp neo cho thanh tiêu đề của Photoshop. Hỗ trợ bố cục chụp trong Photoshop (beta) hiện đã có sẵn cho người dùng Windows. Tính năng này tương tự như một tính năng trong hệ điều hành Windows 11 cho phép các cửa sổ ứng dụng được tự động chụp vào các khu vực hiển thị được định cấu hình sẵn.
Tải xuống
2 bình luận

Xu hướng

Chỉnh ảnh cơ bản thì Canva, học nâng cao thì photoshop. Bản photoshop 2023 legit không virus đây nhé https://tinyurl.com/yckkpzz9

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019