TTBC23

TTBC23


Tải Bus Simulator Ultimate Mod – Trở thành tài xế lái xe khách trên mọi nẻo đường

saveapk
30/8/2023 6:40Phản hồi: 0
Tải Bus Simulator Ultimate Mod – Trở thành tài xế lái xe khách trên mọi nẻo đường
Nếu bạn là một người có sở thích cũng như đam mê với những chiếc xe buýt thì tựa game mà tôi chuẩn bị giới thiệu cho bạn ngay sau đây chắc chắn bạn không thể bở lỡ được. Bus Simulator Ultimate Mod là một tựa game mô phỏng việc lái xe buýt đường dài với những hành trình đón khách và trả khách cực kì thú vị.

Tải Bus Simulator Ultimate Mod – Trở thành tài xế lái xe khách trên mọi nẻo đường

Bus Simulator Ultimate sở hữu một bộ cánh đồ hoạ đẹp đến ngạc nhiên đối với một trò chơi lái xe mô phỏng. Từ thiết kế bản đồ phong phú cho đến tạo hình xe cộ, hành khách đều sắc nét và chi tiết, mang lại cảm giác choáng ngợp và thực tế chưa từng có.

Khi đến với thế giới trong Bus Simulator Ultimate Mod bạn sẽ được hóa thân thành những bác tài xế lái xe buýt hoạt động trên mọi nẻo đường. Ngay sau khi ra mắt tựa game này đã thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ tham gia và đặc biệt là sự yêu thích của mọi người giành cho tựa game này là rất lớn. Tính đến nay gameplay này đã thu về được hơn 50 triệu lượt tải xuống, hàng chục nghìn lượt đánh giá tích cực.

Tải Bus Simulator Ultimate Mod


Tổng kết lại, Bus Simulator Ultimate là một tựa game mô phỏng cực kỳ xuất sắc và chất lượng. Đây là một trò chơi thư giãn nhẹ nhàng có tính giải trí và độ gây nghiện rất cao, chắc chắn nằm trong danh sách phải tải về của người chơi.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019