Tải Cambridge IELTS 15 General và Academic [PDF +Audio] Miễn phí mới nhất 2020
tuhocieltsvn
2 nămBình luận: 2
[HOT HOT] Đã có Cambridge IELTS 15 General mới nhất hôm nay - Các bạn tải về học nhé

<3
Hôm bữa đã cá Cambridge IELTS 15 bản Academic - và nay đã về general các bạn xem nhé

<3 mãi yêu

Khai Thác Triệt Để bộ Cambridge IELTS như thế nào?
1. Gợi ý sách học cho từng giai đoạn luyện thi IELTS
 • Đang mất gốc: học cuốn Grammar for IELTS
 • Đang bắt đầu chinh phục IELTS: học cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS
 • Chuẩn bị thi: luyện bộ đề Cambridge IELTS huyền thoại. (Bộ luyện đề MUST HAVE với dân thi IELTS)
2. Cách khai thác Triệt Để bộ Cambridge IELTS
Mình sẽ phân bộ Cambridge IELTS ra thành 3 phiên bản: Cũ (Cam 1-6), hiện đại (Cam7-10) và cập nhập (Cam 11-15)
Nên luyện bộ đề từ Cam bao nhiêu?
 • Cam 1-6: Không nên học - Bởi các dạng câu hỏi, chủ đề, format đề đã bị lỗi thời.
 • Cam 7-10: Nên luyện - Bởi các dạng câu hỏi, format đề thi và các chủ đề trong bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản chỉnh sửa, làm mới. - Cung cấp nhiều bài giải Writing hay. - Bộ sách vẫn bao gồm các bài Test cho hai hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training → Sách dày, chưa phân loại để tiện cho người học.
 • Cam 11- 14: Nhất định phải luyện Điểm đặc biệt của những cuốn này nằm ở: - Bài thi của hai hình thức Academic và General Training đã được tách riêng thành từng dạng khác nhau, không chung trong cùng 1 cuốn nữa → Giảm sự “cồng kềnh” cho cuốn sách, giúp bạn tập trung vào học hình thức đã chọn 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều - Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng xu hướng ra đề thi thật của những năm gần đây. Điển hình, trong bài thi Listening, ở dạng câu hỏi điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS” thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY” ở những dạng bài về điền từ → Không quá đánh đố người thi như nhứng cuốn sách của năm trước nữa. - Sách được thiết kế theo độ khó tăng dần, tức là hai Test đầu có thể rất dễ dàng, những sẽ khó dần ở 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kỳ mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó → Rèn luyện và củng cố kĩ năng.
Lời khuyên cho bạn
 • Nếu bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS: Bộ sách Cambridge IELTS sẽ không hề phù hợp cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu luyện thi IELTS, bởi thực chất đây là một bộ luyện đề, tức nó chỉ cung cấp các bài Test (Được thiết kế đúng format của bài thi thật) và không hề có bất kì hướng dẫn hay Tips dạy bạn cụ thể cách giải quyết các dạng câu hỏi.
 • Nếu bạn đang luyện đề: Hãy bắt đầu từ cuốn Cam 7 và kết thúc bằng cuốn Cam 15, ôn từ từ từng cuốn. Đấy là khi bạn có nhiều thời gian (Từ 6 tháng -1 năm để luyện đề), bởi vì khi ôn hết những cuốn này bạn sẽ có một kĩ năng làm bài và quen với các dạng câu hỏi, tăng vốn từ vựng và củng cố kĩ năng đọc, viết, nghe lên rất nhiều.
 • Nhưng nếu bạn chỉ còn vài tháng ôn thi IELTS cấp tốc, thì lời khuyên tốt nhất chính là bắt đầu từ Cuốn 11-15, bởi vì những cuốn này được biên soạn hoàn toàn mới, cập nhật và đi đúng với format của đề thi IELTS những năm gần đây → Quen với các dạng bài, học được nhiều từ vựng phổ biến và cập nhật những Topic mới toanh của bài thi Writing và Speaking.
Cách học
 • Khi học mình hay note luôn vào sách, highlight cũng cụm từ hay,.. vì như vậy khi ôn tập lại rất dễ, hiểu được hoàn cảnh dùng, cách dùng của từ/cụm từ luôn. Các bạn có thể tham khảo sách tại đây: https://bit.ly/3dXWocC cung cấp toàn bộ các sách IELTS theo từng trình độ/ band điểm của bạn.
Cuối cùng, mình chỉ muốn nói rằng, hãy tận dụng bộ sách này thật hiệu quả kết hợp với việc có lộ trình đúng đắn cho bản thân để đi theo.
Trên đây là những thông tin mình tổng hợp được từ các thầy/cô và từ kinh nghiệm cá nhân. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.
Thân ái,

 • Link tải sách: Cambridge IELTS 15 cả General và academic: https://bit.ly/3dXWocC
 • Link tải Full từ 1-15: https://bit.ly/2WNiA2P
Nguồn ảnh: www.tuhocielts.vn
2 bình luận
cảm ơn bài viết mình tải được sách cambridge rồi nhé
Ngày trước mình tìm về bản cambridge ielts này khó lắm! Có bản tải của bạn như thế này nhiều bạn luyện thi Ielts cần lắm! Cũng may là mình luyện thi Ielts của cô Quỳnh Ielts Ngã Tư Sở ở Anh ngữ Enta, theo bộ giáo trình của cô cũng rất hiệu quả.
https://www.facebook.com/entaenglish

Anh Ngữ Enta

Anh Ngữ Enta, Hà Nội. 87.338 lượt thích · 42 người đang nói về điều này. Anh ngữ ENTA là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp, luyện thi ilets chất lượng cao với hơn 80% học...
facebook.com

Luyện thi Ielts hiệu quả cần ở giáo trình, phương pháp và cách giáo viên truyền tải nữa nhé!
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019