Tải game giả lập và chơi Game Nes Trên Android Box
LIPIK
3 nămBình luận: 2


Bước 1: Cài đặt ứng dụng giải lập và thư viện NES GAME trên Android Box

Download file cài đặt và bộ data của game http://123link.pw/3kIQuA.

Các bạn down về sẽ được file game4nut.zip. Giải nén file zip ta được 1 file apk có tên Net.emu.apk và thư mục NES GAME. Chép cả file apk và thư mục NES GAME vào USB ( hoặc thể nhớ ). Cắm USB ( hoặc thẻ nhớ ) vô Box và chép file apk lẫn thư mục NES GAME vào bộ nhớ trong của box (thao tác sao chép các bạn sử dụng ứng dụng ES FILE EXPLOER MANAGER là tiện nhất nhé )

Mở trình quản lý file hoặc trình quản lý cài đặt ứng dụng trên Box tìm đến thư mục chứa file Net.emu.apk và tiến hành cài đặt ứng dụng lên Box. Icon của ứng dụng sau khi đã cài đặt:


Bước 2: Cấu hình chơi game và play game trên Android Box

Mở ứng dụng NES.emu lên ta có giao diện chính của chương trình giả lập. Chọn Load Game và tìm đến thư mục chứa data NES GAME đã được sao chép vô bộ nhớ trong của Box ở bước 1Mở vào thư mục NES GAME ta có rất nhiều tựa game để lựa chọn ( các file game đều có đuôi. zip ). Chơi game nào chỉ cần chọn vào game đóMở thử tựa game contra đã quá nổi tiếng, giao diện rất đỗi thân thuộc


* Lưu ý trường hợp nếu vào game nhưng tay cầm của bạn không điều khiển được, bạn cần MAP phím cho tay cầm để có thể điều khiển được, cách làm như sau:

- Đầu tiên bạn vào phần Setting của ứng dụng NES.emu, sau đó chọn "Key/Gamepad Input Setup" để vào phần map phím cho tay cầm.


- Tiếp theo chọn Auto-detect Device To Setup để NES.emu tự động phát hiện tay cầm bạn đang sử dụng để MAP phím.- Bấm phím bất kỳ để nhận dạng Gamepad- Sau đó chọn Set Gamepad Keys để tiến hành MAP từng phím tương ứng trên Gamepad tương ứng với từng phím trong game.


Đối với game NES (game 4 nút) thì các bạn chỉ cần MAP các phím điều hướng lên-xuống-trái-phải, 4 nút tròn A-B-X-Y và 2 nút Start-Select là đủ để chơi game. Muốn MAP phím nào thì bạn bấm chọn tên phím đó trên ứng dụng NES Emulator sau đó bấm phím tương ứng trên tay cầm thì phím đó sẽ được MAP.

Sau khi MAP xong các phím cho tay cầm, bạn có thể vào chơi game bình thường bằng tay cầm của bạn.

* Tạo shorcut ngoài màn hình cho từng game

Có nhiều tựa game bạn chơi thường xuyên nhưng lại không muốn mất time mở ứng dụng rồi tìm đến từng game để chơi, vấn đề này giải quyết đơn giản bằng cách ta sẽ tạo cho game một Shorcut ngoài màn hình chính để lần sau bạn muốn chơi game nào có thể bấm chọn game đó và chơi luôn mà không cần phải mở ứng dụng NES.emu lên rồi chọn từng game nữa.

Muốn tạo Shortcut cho game nào bạn mở game đó lên, bấm Back thoát ra, hiện thông báo thì nhấn NO nhé.


Back thêm lần nữa để vô setting của NES.emu . Sau đó chọn Add Game Shorcut To Launcher


Sau khi đã chọn add game ra ngoài màn hình chính sẽ có thông báo đặt tên cho Shorcut. Mặc định sẽ đặt theo tên của game tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh phần đặt tên này theo ý bạn


Sau khi tạo Shortcut xong, bạn có thể vào chơi những game ưa thích của mình ngoài màn hình mà không cần phải làm nhiều bước phức tạp nữa.Vài hình ảnh các game phổ biến đã ăn sâu vào ký ức tuổi thơ ^^


Himediatech.vn​
binhnn
TÍCH CỰC
2 năm
Ôi đọc bài này muộn mua mất con máy Mini FC rồi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019