Tải game Those Left Behind [FULL] miễn phí cho PC

trungro12
22/03/2023 15:03Phản hồi: 0


Tổng quan


Về trò chơi này

Khái niệm trò chơi:

Những người bị bỏ lại phía sau là một trò chơi zombie kinh dị hành động góc nhìn thứ 3 một người chơi với các yếu tố sinh tồn, quản lý thời gian và quản lý căn cứ. Nó có một chu kỳ ngày và đêm.Thời gian ban đêm là thời gian để hoàn thành công việc. Một người sống sót được chọn để mạo hiểm ra ngoài thế giới để nhặt rác. Những người khác ở nhà nghỉ ngơi hoặc làm việc để xây dựng các trạm tại nhà của họ (các trạm, chẳng hạn như nhà xưởng và phòng ngủ, mang lại lợi ích cho cộng đồng). Sau khi người chơi phân công công việc, người chơi chọn một vị trí từ bản đồ chính để người sống sót duy nhất đến thăm. Người chơi phải sử dụng người sống sót để tìm kiếm tài nguyên trước khi ánh sáng ban ngày trở lại. Trong khi nhặt rác, người chơi có thể tìm thấy vật liệu xây dựng cho trạm, vũ khí, quần áo/áo giáp và các vật phẩm khác như móc khóa.


Vào ban đêm, những thây ma bình thường thường chậm chạp nhưng chúng vẫn có thể làm người sống sót bị thương nếu người chơi không cẩn thận. Trong suốt giai đoạn nhặt rác, có khả năng xảy ra Sự kiện. Các sự kiện là những khoảng thời gian trong chu kỳ ban đêm, trong đó bầu trời chuyển sang màu đỏ và những thây ma bình thường trở nên hung dữ và cảnh giác.


Ban ngày là thời gian để ở nhà. Những người sống sót có thể nghỉ ngơi hoặc canh gác căn cứ để chống lại các cuộc tấn công của thây ma có thể xảy ra.


Một số tính năng trò chơi cần lưu ý:
1. Những người sống sót có những câu chuyện cơ bản (sáng sủa) được tiết lộ bởi “Journal Entries” của họ
2. Những người sống sót có trạng thái (Bị thương, Mệt mỏi, Đói, Bệnh)
3. Những người sống sót có đặc điểm (ví dụ: tốc độ)
4. Những người sống sót có thể trang bị áo giáp, giày và vũ khí
5. Hệ thống giao dịch


Câu chuyện:

Hãy tưởng tượng rằng vào một buổi sáng, một nửa dân số đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. Vài giờ sau, mặt trời bắt đầu trải qua "chu kỳ đỏ". Trong vài tuần, ngày càng có nhiều người bắt đầu biến thành thây ma một cách tự nhiên. Tất cả các nền văn minh sụp đổ. Tất cả những gì còn lại là tàn tích của thế giới trong quá khứ và một số ít người không biến thành thây ma, Những người bị bỏ lại phía sau. Họ phải chiến đấu để tồn tại. Họ phải nhặt rác vào ban đêm và tránh xa tầm nhìn vào ban ngày. Dẫn dắt một nhóm người sống sót và xây dựng một ngôi nhà. Bao lâu họ có thể sống sót qua cơn ác mộng này? Nó sẽ bao giờ đi đến một kết thúc?

Quảng cáoSteam : https://store.steampowered.com/app/2101070/Those_Left_Behind/

System Requirements

Minimum

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-8750H 2.2GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060
 • Storage: 3 GB available space


Download game Those Left Behind [FULL] miễn phí cho PC

Download

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019