Tải Hack Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) Mod Mới nhất 2024

baokg9
13/6/2024 13:1Phản hồi: 3
Vương Giả Vinh Diệu – Honor of Kings mang đến trải nghiệm cạnh tranh đỉnh cao trên thiết bị di động. Hòa mình vào chiến trường khi lập đội cùng bạn bè, chọn từ những anh hùng độc đáo với kỹ năng tuyệt vời và tận hưởng niềm vui tột độ của những trận chiến khốc liệt. Trong mỗi trận chiến, một đội gồm năm người chơi tiến dọc theo ba làn đường, với mục tiêu hạ gục chín tòa tháp và cuối cùng phá hủy viên pha lê của kẻ thù để giành chiến thắng.
Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings).jpg

Bản Hack Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) Mod
Các Tính Năng:
->Hack MAP
->Ẩn Tên
->Cam Xa
->Cam X
->Cam Y
->Antiban

Tải Hack Vương Giả Vinh Diệu (Honor Of Kings) Mod v9.4.1.2 Mới nhất + Key

Link tải Google drive

Hướng dẫn cài
  • Dùng SAI: Split APKs Installer trên CH Play để cài file HOK Hack 9.4.1.2.apks
  • Cài xong nhập Key đã cho để chiến HOK thôi
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Thực ra thì chả cần đến chế độ Hibernate này, vì các bản win 10 và win 11 bây giờ nhấn có Shut down thì thực ra không phải là máy shut down hẳn như mọi người thường nghĩ ở các bản win 8.1, 8, 7....trước.
Khi thao tác tắt máy thì HDH win 10, win 11 và phần cứng từ thế hệ 2018 trở về sau này nó đã cải tiến công năng tuyệt vời của cả 2 thằng là Hibernate và Shut down cũ luôn, luôn có 1 lượng điện nuôi RAM ở chế độ Low Power, vì từ thế hệ ram mới từ đời DDR4, LPDDR4, LPDDR5 (LP là viết tắt của Low Power), thêm vào đó cơ chế lưu tất cả các phiên làm việc trước vào 1 phân vùng ổ cứng SSD (phần này nếu có bật trong Setting thì nó sẽ mở tất cả các phiên làm việc trước khi tắt máy lên). Máy không tắt hẳn, khi bấm nút nguồn mở lên không cần phải nạp dữ liệu lại vào ram từ đầu, mà nó đã có sẵn ở đó rồi, load lại các phiên trong SSD và tiếp tục vận hành.
Cái hay của cái này là máy mở cực nhanh, chỉ tầm 5-7s là có thể làm việc trơn tru bình thường, không cần phải ngồi chờ đợi tìm file mở lên lại, y hệt như máy MAC vậy, gập máy để sleep mở lên cũng lên rất nhanh tầm 1s thôi.
Công nghệ mà, nhưng nhược điểm nho nhỏ là vì nó không tắt hẳn, nên sẽ hao pin vì phải duy trì RAM và 1 phân vùng SSD, nếu bạn để không máy không dùng trong 1 khoảng thời gian tầm 2-5 ngày thì máy sẽ hết pin hẳn, cần sạc lại.
@hieu282828 Tip để biết máy không tắt hẳn bao nhiêu lâu rồi, thì vào Task Manager, trỏ qua mục Performance, ở phần CPU, bạn sẽ thấy ở phần Up time.
thanks

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019