DTR - Sinh nhật 5 tuổiTai nghe HyperX được bán ra nhiều nhất trong vòng 2 năm
4 nămBình luận: 0
Tai nghe HyperX đã đạt được thành tích bán ra 1 triệu sản phẩm chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi chiếc tai nghe dành cho game thủ HyperX Cloud đầu tiên được bán vào tháng 4 năm 2014. Tai nghe dành cho game thủ HyperX Cloud đã có mặt trên hơn 10,000 cửa hàng tại 80 quốc gia trên khắp 6 châu lục.


Trong vòng hai năm kể từ ngày chiếc tai nghe Cloud ra mắt, HyperX đã mở rộng phân khúc sản phẩm tai nghe lên đến hơn 10 sản phẩm, và dự đoán sẽ nhiều hơn cuối năm nay. Phân khúc sản phẩm tai nghe HyperX Cloud đã nhiều lần dành được giải thưởng bình chọn “Editor’s choice” và “Best Gaming Headset”. Đây đồng thời cũng là tai nghe yêu thích của các đội eSport vô địch thế giới.

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bộ phận HyperX của Kingston cho biết: “Kể từ khi ra mắt dòng tai nghe đầu tiên dành cho game thủ vào năm 2014, chúng tôi không ngừng cải tiến thiết kế để có thể trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng và âm thanh đẳng cấp mà các game thủ mong đợi.”
“Với việc các game phổ thông cũng như các game giao đấu ngày càng phổ biến trên các nền tảng PCs, thiết bị chơi game và điện thoại di động, chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp các sản phẩm tai nghe mang đến sự thoải mái và chất lượng âm thanh cần có cho người tiêu dùng. Hôm nay, chúng tôi vô cùng hào hứng với việc đạt được cột mốc 1-triệu sản phẩm trong khoản thời gian ngắn và đây cũng chỉ là bước khởi đầu của chúng tôi mà thôi.”


Tháng 6 năm nay HyperX đã cho ra mắt HyperX CloudX, dòng tai nghe chính thức đầu tiên đạt chuẩn cho Xbox One. Đây là bước bắt kịp xu hướng nhanh chóng, đồng thời cũng là bước đầu thông báo cho dòng tai nghe HyperX CloudX Revolver Gears of War, ra mắt vào tháng 9, kết hợp với game Gears of War 4 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019