"Tài Nguyễn, kỹ sư phần mềm tại Meta, chia sẻ ngay cả những người may mắn chưa bị cắt giảm như...

Viva Đây Nè
31/01/2023 11:01Phản hồi: 3
"Tài Nguyễn, kỹ sư phần mềm tại Meta, chia sẻ ngay cả những người may mắn chưa bị cắt giảm như...
"Tài Nguyễn, kỹ sư phần mềm tại Meta, chia sẻ ngay cả những người may mắn chưa bị cắt giảm như anh cũng đang lo lắng và chuẩn bị sẵn kịch bản cho mình. Theo anh, nếu có gia đình ở Mỹ, nhưng chỉ một người có visa H-1B, còn người kia đi theo diện bảo lãnh sẽ là áp lực lớn. "Nếu không tìm được việc mới trong 60 ngày, không chỉ người bị sa thải mà cả gia đình phải khăn gói rời Mỹ", anh nói và đánh giá trong hơn 15 năm sinh sống ở nước này, đây là đợt cắt giảm tồi tệ nhất anh từng chứng kiến."
Ủa, sống ở Mỹ hơn 15 năm thì anh phải có thẻ xanh vĩnh viễn hoặc thậm chí đủ điều kiện nhập tịch Mỹ rồi chứ nhỉ? Khả năng anh này nhảy việc nhiều quá hoặc ko có mối quan hệ sâu sắc nào ở Mỹ rồi.
3 bình luận

Xu hướng

Ảnh đang xài chữ “nếu” chứ ảnh không nói nhà ảnh
lhdtt
TÍCH CỰC
2 tháng
Tùy nha ông, có ông đi làm theo hợp đồng và công ty bảo lãnh, nên có visa H1B chứ chưa có thẻ xanh hoặc citizenship, nhiều ông Ấn Độ lên LinkedIn khóc quá chừng (con cái vợ chồng phải rời Mỹ)
Câu chữ không trau chuốt lắm, thông tin anh này 15 ở Mỹ là chắc chắn nhưng thông tin gia đình anh này có lo bị trục xuất hay không thì không rõ ràng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019