Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Tại sao hơn 2 năm rồi mà Surface Book 3 vẫn chưa xuất hiện?
1 nămBình luận: 3
Trong sự kiện ra mắt sản phẩm vừa rồi, chúng ta được chứng kiến nhiều sự nâng cấp đổi mới. Như mọi năm, Microsoft nâng cấp lên dòng máy Surface Pro 7Surface Laptop 3. Cùng với đó là sự xuất hiện của những thiết bị mới như Surface Pro X, Surface Dou và Surface Neo.Hình như có cái gì thiếu sót ở đây? Đúng rồi, sao chúng ta vẫn chưa nhìn thấy phiên bản nâng cấp của Surface Book nhỉ? Vậy là đã 2 năm trôi qua rồi, Microsoft chưa hề có dấu hiệu gì cho việc ra mắt chiếc Surface Book thế hệ thứ 3.Đăng Vũ cũng suy nghĩ, phân tích khá nhiều. Không hiểu lý do gì mà Microsoft vẫn chưa nâng cấp sản phẩm Surface Book? Sau đây là những nguyên nhân mình rút ra được, nó cũng khá hợp tình hợp lý. Và đây vẫn đều là quan điểm cá nhân, còn thực hư thế nào thì chắc chỉ có mình Microsoft biết.


1. Surface Book 2 vẫn còn quá tốt
Đây có là lý do vì sao suốt thời gian qua giá của Surface Book 2 vẫn chưa có dấu hiệu hạ. Surface Book 2 vẫn giữ danh hiệu là chiếc Laptop làm đồ họa tốt nhất thế giới. Nhờ mang thiết kế độc đáo đi kèm hiệu năng, cấu hình tối thượng.

Dù sắp sang năm 2020 nhưng dòng Surface Book 2 vẫn được đánh giá khá mạnh[/caption]
Nếu bạn muốn mua Surface để làm thiết kế đồ họa thì hãy lựa chọn các phiên bản sở hữu VGA. Có hai phiên bản 13-inch GTX1050 và 15-inch GTX1060, đó đều là Core i7-8650U. Cấu Hình này hiện nay đâu có bị cũ đâu, đúng không?Chiếc Surface Book 2 mang cấu hình phải ngang một chiếc Laptop Gaming nhưng sử dụng tốt hơn nhiều. Bởi làm gì có dòng máy Gaming nào sở hữu màn hình cảm ứng 3K có thể tháo rời. Vi xử lý nằm ở màn hình còn Card VGA thì nằm dưới bàn phím cũng khiến Surface Book 2 ít bị sinh nhiệt hơn.

2. Microsoft vẫn chưa ra mắt hết các phiên bản Surface Book 2
Chúng ta thấy Microsoft vẫn ầm thầm ra mắt thêm nhiều phiên bản khác của Surface Book 2. Tháng 3/2019 vừa rồi có sự xuất hiện của Surface Book 2 i5 8th Gen hay mới đây là Surface Book 2 i5 15-inch. Sau đó biết đâu lại có thêm vài cấu hình nữa.Có vẻ như nhà sản xuất Windows 10 vẫn chưa khai thác hết mọi giá trị trên chiếc máy độc đáo của mình. Việc sở hữu cả Card đồ họa rời đem lại sự đa dạng về cấu hình trên chiếc Surface Book 2. Hai phiên bản trên là sự đang xen, kết hợp khá thú vị, chúng ta vẫn có thể hóng chờ nhiều cái hay nữa.Về lý thuyết, rõ ràng Surface Book 2 chưa hề bị cũ đi một tý nào. Thậm chí dòng máy này còn đang ở trạng thái hoàn hảo nhất ở cả khâu thiết kế và cấu hình. Nên cũng khá khó để tạo ra ngay được một phiên bản nâng cấp tốt hơn, ngon hơn.

3. Microsoft đang thực hiện một thiết kế độc đáo hơn
Như đã nói ở trên, khá khó để làm ra được một chiếc máy hoàn hảo hơn Surface Book 2. Nguyên nhân đó cũng dẫn đến việc chiếc Surface Book 3 bị chậm trễ ra mắt. Có lẽ là bây giờ Microsoft đang rất đau đầu trong việc sản xuất Surface Book thế hệ tiếp theo.
Nếu điều này là đúng thì thực sự rất đáng để chờ đợi sự ra đời của Surface Book 3. Dự kiến sẽ có một thiết kế đột phá xuất hiện và thu hút mọi sự chú ý trên toàn thế giới. Mình cũng không hình dung nổi một chiếc máy có thiết kế tốt hơn Surface Book 2 nó sẽ như thế nào.
Sự độc đáo là điều Microsoft thực hiện rất tốt. Mọi thiết bị máy tính của họ từ trước đến nay đều rất đặc biệt đan xen với sự cao cấp. Chúng ta cũng chẳng thể hình dung họ sẽ tạo ra một chiếc máy như thế nào. Nên việc duy nhất có thể làm bây giờ là ngồi ngóng thôi.
Chip U + card GTX, hiếm thấy 😁
@BlackBerryz vâng rất hiếm :D .
giờ xuất hiện rồi đây 😆) mua để trải nghiệm thôi bác
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019