Tại sao phải chơi Game Cashflow nếu bạn học đầu tư

14/6/2024 22:41Phản hồi: 0
Tại sao phải chơi Game Cashflow nếu bạn học đầu tư
Robert Kiyosaki nói gì về game cashflow?
Cashflow 101 là một công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki – Tác giả bộ sách nổi tiếng Richdad Poordad – Cha giàu cha nghèo. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc với rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp người chơi hiểu và luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân & doanh nghiệp, áp dụng kiến thức từ game cashflow ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.Ông là một nhà triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh.Ông cũng là người phát minh trò chơi game Cashflow 101 nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,game Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tư trong thế giới thực, Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.

Robert kiyosaki nói nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tài chính và lưu lượng tiền mặt, tôi đề nghị bạn hãy chơi game CASHFLOW và chơi thường xuyên, trò chơi dạy bạn suy nghĩ như một CFO, một giám đốc tài chính, thành viên quan trọng trong bất kỳ êkíp lãnh đạo nào”. Game cashflow không phải là một trò chơi giải trí,Cashflow như một chương trình MBA cho mọi người với nhiều kiến thức!

Để tìm hiểu về trò chơi bạn bấm vào đây: https://doanhnhantre.tech/cashflow-101/

Game CashFlow 101 là gì? Cách chơi CashFlow - CLB Doanh Nhân Trẻ

Game CashFlow CashFlow TRÒ CHƠI CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN Dành cho những ai đang mong muốn làm chủ và tự do về tài chính. Tham gia ngay! Bạn thân mến! Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều có những quãng thời gian đu đầu về tiền. Ngày qua ngày, Chúng...
doanhnhantre.tech
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019