Tại sao từ iPhone X đến series iPhone 11, Apple luôn làm ra những thứ 'kì lạ'?
tangminh.96
3 tháng trướcBình luận: 275Lượt xem: 18.970
ở VN có thể thấy là lương trung bình của chúng ta thấp, tính ra mỗi người phải làm vài tháng mới đủ tiền mua iPhone, nên cảm giác cầm iPhone, cầm Note trên tay rất sang chảnh, nhưng ở những nước mà thu nhập họ 2000$/tháng là bình thường, thì muốn khoe, họ cần phải cho người khác biết họ đang sở hữu siêu xe bạc tỉ, hàng limit... chứ không phải iPhone hay Note đang bán đại trà. Nếu chủ pic không đưa ra được một con số cụ thể nào chứng tỏ doanh số iPhone có được là nhờ nhóm người thích khoe thì cả bài viết đều là võ đoán.

Cá nhân mình cảm thấy khả năng thiết kế của Apple đang đi xuống chứ không phải để người dùng phân biệt các sản phẩm đời trước và đời sau. Giờ đây họ không thể tạo ra sản phẩm có tính thẩm mĩ cao như trước, hoặc gu thẩm mĩ của họ không phù hợp với mình nữa... Vì cảm nhận cái đẹp là một phép định tính, không phải định lượng nên mỗi người nhận định là khác nhau.
độ xấu đang tăng dần đều 😃
Face Id mà không hữu ích thì thua mod rồi! Apple đổ cả tấn tiền vào đó mà bảo là như vậy! Face ID vừa bảo mật vừa nhanh!
Sao ko bảo nó làm cái điện thoại hình tròn hoặc hình vuông cho khác biệt. Ko còn đề tài gì viết nên viết bừa 1 bài ah ?
Bài viết có vẻ bên vực cho apple. Thứ ng ta cần là ios là hệ sinh thái. Thử hỏi nếu note 10 s10 hay đơn giản là con tàu xiaomi Mi mix chạy ios thôi rồi xem ng dùng chọn cái đẹp hay cái xấu xí. Cần ios cần sự đồng bộ chung của hệ sinh thái thì mua ip. Nói thẳng họ sống chung với lũ vậy thôi
đúng thật cầm note 10+ ra đường, ai không rành công nghệ thì cũng chẳng biết bạn đang cầm một con điện thoại cao cấp hàng đầu của ss, cầm ip thì biết ngay là dòng nào
Xàm
Hồi mới ra nó đã thời trang xu hướng mạnh nhất hồi ip4
Để nhận diện là chỉ yếu thôi
2020 kg biết có đột phá về thiết kế kg ta
Apple mà, đây là cái chất riêng thôi, không hiểu được đâu.
Thực ra với iphone thì VN là đắt và rất đắt. Bởi không được sản xuất tại VN. Thuế nhập rất cao với nữa không có showroom ở VN. Lên mới cao như vậy!! Thực ra tính ra và so sanh với các điện thoại khác thì giá vẫn giống nhau. Tâm lý VN thích sính ngoại lên ah cứ mua iphone hay cái gì ngoại là sang. Lên chỉ được lợi cho các anh kinh doanh thôi.
Một bài viết xàm lồng và mang tính suy xét cá nhân như này mà đc duyệt đăng lên trang tin của tinhte.vn, trang này càng ngày càng nghèo thông tin.nên có những bào viết mang tính chuyên sâu,phân tích và dẫn chứng cụ thể hơn là suy đoán kiểu này.
Chốt lại là để nhận diện thương hiệu và khoe mẽ ở các nước thu nhập thấp.
Nói vậy cho nhanh dài dòng gớm
gì chứ nếu có điều kiện thì thì cứ mới nhất fang, không cần nói nhiều ,
Bài viết mang quan điểm cá nhân quá nhiều. Mình nghĩ vậy, chắc gì người khác cũng nghĩ vậy. Mà ở nước ngoài, họ không dùng để khoe.

Cho nên tóm lại 1 câu là: ếch ngồi đáy giếng.
Nhận diện thương hiệu để cho mọi người móc hầu bao ra được cảm giác thỏa mãn, à ta đang xài iPone mới
Bài viết mang nặng quan điểm cá nhân nhưng chưa đủ thấu đáo ( thể hiện ở việc nói từ X trở lên có những cái kì lạ, ơ thế lúc mới thêm vỏ thép, vỏ nhôm, vân tay, kích cỡ màn hình, 3d touch, dòng plus thì là cái gì đây). Thiết nghĩ bài này để yên trong box thui chứ đừng đưa ra trang chủ làm chi 😆))

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019