TIKI Freeship June


Tại sao viền màn hình Surface Pro 6 lại dày
HoangVissai
2 nămBình luận: 5
Cho dù có chất lượng màn hình thuộc top một thị trường. Nhưng có nhiều than phiền cho rằng, ở thời điểm năm 2019 mà một chiếc Laptop cao cấp như Surface Pro 6 lại có viền màn hình dày như vậy. Những người dùng đâu biết rằng viền dày như vậy cũng đã được nghiên cứu rất kĩ lưỡng để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Năm 2019 thì màn hình tràn viền đã là phổ thông

Lý do
Có hai yếu tố chính dẫn đến việc Surface Pro 6 sở hữu viền màn hình dày.

Lý do thứ nhất và cũng là quan trọng nhất, đó là để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ai cũng biết ngoài việc sử dụng như một chiếc laptop. Surface Pro 6 cũng có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Chúng ta sẽ phải tương tác trên màn hình cảm ứng rất nhiều. Nếu không có một viền màn hình đủ dày, sẽ rất dễ vô tình chạm vào màn hình. Và đôi khi sử dụng sẽ không có phần “chiếu nghỉ” để cầm. Thậm chí cả Apple cũng không thể đưa màn hình tràn viền lên chiếc iPad Pro mới nhất.

Quảng cáo
Surface Pro 6 có viền màn hình dày nhưng vẫn tràn đều 4 cạnh


Lý do thứ hai đó là phần màn hình này phải chứa rất nhiều linh kiện. Không giống như những chiếc laptop, phần màn hình chỉ chứa mỗi tấm nền. Phần màn hình của Surface Pro 6 chứa tất cả linh kiện của một chiếc laptop. Từ CPU, ram, tản nhiệt, Pin… Ngoài ra hai bên cạnh trái phải cũng được trang bị cặp loa kép cho âm lượng cực lớn.

Lợi ích khi viền dày
Đầu tiên, khi viền dày bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề vô tình chạm vào màn hình. Ngoài ra, khi viền màn hình dày thì tấm nền cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn so với những máy có màn hình tràn. Phần viền sẽ là phần chịu lực khi có va đập. Còn với các máy tràn viền thì tấm nền sẽ bị va đập trực tiếp.


Màn hình Surface Pro 6 vẫn rất Sexy


Bên cạnh đó thì những chiếc laptop có viền dày cũng không bị xê dịch vị trí camera trước. Và còn được trang bị camera độ nét cao cũng như camera hồng ngoại cũng như tính năng Windows Hello.

Quảng cáo


Kết Luận
Cho dù có viền màn hình dày và không bắt kịp xu thế nhưng người dùng vẫn cho rằng Surface Pro có màn hình rất sexy. Còn nếu vẫn muốn trải nghiệm một màn hình với viền mỏng, sexy hơn thì hãy tìm đến Surface Laptop.

Nguồn: dangvu
lehongxuan
TÍCH CỰC
2 năm
rất muốn có 1 em mà đk chưa cho phép
AC 7731
TÍCH CỰC
2 năm
ngon nhỉ
qhquang196
ĐẠI BÀNG
2 năm
Thích một em Surface nhưng chưa có điều kiện.
Microsoft đã làm mỏng viền màn hình ở pro X, nhìn đẹp hẳn luôn
sonvchp
ĐẠI BÀNG
1 năm
Trước m dùng sf pro, gọn, nhẹ, đủ mạnh, rất sướng. Đi khảo sát hiện trạng công trình cổ là sướng nhất vì ko phải vẽ ghi, quá nhiều cấu kiện. Chỉ cần giơ máy lên chụp rồi lấy distor bắn kích thước, lấy bút ghi thẳng số vào ảnh là ngon.
Do nhu cầu công việc, đã đổi lấy sfbook 2 max option. Dùng nhanh và to hơn hẳn nhưng ko sướng ở chỗ mua case uag ko có, phải mang túi 15”, ko nhỏ gọn như pro.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019