Tài tử Robert De Niro đến Việt Nam

nextphim
19/6/2024 13:51Phản hồi: 0
Tài tử Robert De Niro đến Việt Nam
Sao Hollywood Robert De Niro, 81 tuổi, mong thưởng thức món ăn ngon, trải nghiệm văn hóa khi đến TP HCM, Đà Nẵng.
Chiều 18/6, tại quận 1, TP HCM, De Niro có mặt trong buổi gặp gỡ truyền thông. Tài tử diện áo polo tối màu, khoác blazer, phong thái khoan thai. Khi nhận câu hỏi về công việc, De Niro cho biết thành công ở lĩnh vực kinh doanh là sự may mắn, nhất là được những cộng sự tốt đồng hành. “Mọi việc sẽ đơn giản nếu bạn đủ quyết tâm”, tài tử nói.

Tài tử Robert De Niro đến Việt Nam trong vai trò doanh nhân. Ngoài diễn xuất, nghệ sĩ đồng sáng lập Liên hoan phim Tribeca (Mỹ), kinh doanh một số lĩnh vực. Ông có người con thứ bảy vào tháng 4/2023.
Chuyến công tác lần này, nghệ sĩ đi cùng Julian Henry De Niro – 29 tuổi, con trai của ông với bạn gái cũ Toukie Smith. Ông dự kiến tham gia một số hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, ngoài ra sẽ dành thời gian trải nghiệm ẩm thực, văn hóa địa phương.

Robert De Niro sinh ra trong một gia đình gốc Italy. Năm 13 tuổi, ông gia nhập các băng đảng xã hội đen ở khu Little Italy, Manhattan (Mỹ) và bỏ học giữa chừng. Tuy vậy, tài tử sau đó hoàn lương và theo nghiệp diễn xuất dưới sự chỉ bảo của Stella Adler. De Niro bắt đầu góp mặt trong những vở kịch vào thập niên 1960 và tạo tiếng vang với vai Johnny Boy trong Mean Streets (1973) – dự án đánh dấu lần đầu hợp tác giữa ông và đạo diễn Martin Scorsese.
Trong sự nghiệp, De Niro giành hai tượng vàng Oscar cho các vai diễn trong The Godfather: Part II (1974) và Raging Bull (1980). Năm 2011, ông được trao giải thưởng Quả Cầu Vàng Cecil B. DeMille bởi những cống hiến cho nền giải trí. 5 năm sau, diễn viên được tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng Huân chương Tự do.
De Niro có bảy con. Trong đó, hai con với vợ đầu – Diahnne Abbott, gồm Drena, 57 tuổi và Raphel, 48 tuổi. Nghệ sĩ trở thành cha của cặp song sinh Julian và Aaron, 29 tuổi, trong giai đoạn hẹn hò với người tình Toukie Smith. Dù vậy, cả hai chưa từng kết hôn. Năm 1997, tài tử kết hôn với Grace Hightower, có hai con là Elliot, 26 tuổi và Helen Grace, 12 tuổi. Năm ngoái, đạo diễn võ thuật Tiffany Chen sinh cho ông bé gái Gia.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019