Tải về bộ ảnh Windows Spotlight Full HD đẹp mê hồn !
Tiến Nguyễn 177
2 tháng trướcBình luận: 7Lượt xem: 1.527
Windows Spotlight là tính năng mới trên Windows 10, cho phép người dùng tải và sử dụng các bức ảnh nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng làm màn hình khóa, bên cạnh đó bạn có thể bình chọn, bình luận cho tấm hình.


Ở góc trên bên tay phải của màn hình, bạn có thể thể hiện sự yêu thích của mình bằng cách chọn ngón tay lên (thể hiện sự yêu thích) hoặc ngón tay xuống với hình đang hiển thị. Nếu bạn không thích, hình sẽ biến mất. Còn nếu như bạn thích, một hình ảnh tương tự sẽ hiển thị tiếp trong lần tới.Tính năng này khá hay giúp bạn có thể thay đổi hình nền khóa thường xuyên một cách tự động, cùng với những tấm hình tuyệt vời nhất.Trong quá trình sử dụng Spotlight, nếu bạn thích hình ảnh nào đó và bạn muốn sử dụng chúng trên những máy tính khác, hoặc bạn muốn dùng Windows Spotlight mà muốn dẹp ngay cái quảng cáo khó chịu của Windows, bạn có thể tải và lưu chúng với link sau đây :

Link Google Drive : https://bit.ly/WinSpotlight
Windows 10 Spotlight Wallpapers - Desktop - Google Drive
drive.google.com


Tags:windows
Mình thì ngoài nó còn dùng cả Dynamic Theme để đem spotlight lên cả desktop. Ngoài ra mỗi khi có ảnh mới thì nó lại được lưu và back up vào google drive luôn =))
@Lone hero mình cũng đang dùng file spotlight này lên desktop luôn :3
tks bác đã share nhé
bạn ơi cần quyền truy cập kìa
@MinhKhangPham mình update lại r bạn nhé
ok ,ngon
Đẹp phết kk
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019