Tản nhiệt AIO của năm: Asus ROG Ryujin III 360 ARGB

P.W
8/12/2023 10:47Phản hồi: 0
Tản nhiệt AIO của năm: Asus ROG Ryujin III 360 ARGB
ASUS ROG RYUO III 360 ARGB White Edition là tản nhiệt AIO thương mại đầu tiên trang bị giải pháp bơm thế hệ thứ 8 của Asetek, dù rằng chỉ thuộc dải sản phẩm Enthusiast nhưng mang lại hiệu năng ấn tượng. Có thể nói nếu chi phí dư dả, việc sở hữu ROG RYUO III 360 ARGB White Edition là đáng xem xét, không chỉ bởi hiệu quả làm mát mà còn là thiết kế và những tính năng, hiệu ứng đi kèm.

Block nước có ngoại hình bắt mắt nhờ viền cắt kim cương, trong khi phần thân nhôm được gia công với các rãnh caro ngang dọc, đồng bộ hóa với mặt kính AniMe Matrix LED bên trên. Mặt kính này được tráng bằng kỹ thuật chân không, cho ra bề mặt mờ nhưng vẫn rõ nét khi hiển thị LED ma trận bên dưới.

ROG RYUO III 360 ARGB White Edition là 1 tản nhiệt nước AIO không nằm trong dải sản phẩm flagship (RYUJIN), nhưng vẫn cung cấp khả năng làm mát ấn tượng nhờ giải pháp bơm Asetek thế hệ 8. Thiết kế của sản phẩm đẹp và bắt mắt, đóng gói đáng giá chi chăm chút ở những chi tiết nhỏ. Đèn AniME Matrix LED không đa dạng như màn hình LCD nhưng vẫn có những hiệu ứng đặc sắc, cũng như có thể hiển thị thông số hệ thống dễ dàng thông qua Amoury Crate. Mức giá, không ngoài dự đoán và cũng không có gì ngạc nhiên khi nói đến sản phẩm ROG - tầm khoảng 9 triệu đồng cho RYUO III 360 ARGB White Edition. Đây là 1 con số không nhỏ đối với tản nước AIO, nhưng vẫn có thể thuyết phục người dùng chi tiền nhờ hiệu năng tản nhiệt cao.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019