Tăng công suất phát WiFi lên 8W liệu có bị phạt?
binhnn
3 nămBình luận: 7
Không biết luật nhà mình có phạt vụ phát WiFi công suất 8W không cả nhà nhỉ?
7 bình luận
kazihaha
TÍCH CỰC
3 năm
Karaoke 1h đêm nó còn không phạt, của bạn là gì?
binhnn
TÍCH CỰC
3 năm
@kazihaha cơ mà nhà iem phát 24/24 8W đó ạ
kazihaha
TÍCH CỰC
3 năm
@binhnn Lên phường hỏi cho lẹ bạn nhé 😁
rjshkkj
TÍCH CỰC
3 năm
Khoe khéo đấy mà, có tăng lên 8000w chẳng ai phạt chỉ sợ mình u não chết ngay lập tức.
Tăng vừa thôi, tín hiệu wifi người ta đang tranh cãi nhau có gây ra ảnh hưởng cơ thể hay không mà cãi nhau ỏm tỏi. Tóm lại để thông số cơ bản cho lành nhất là nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ nên tránh là tốt nhất.
binhnn
TÍCH CỰC
3 năm
@rjshkkj Hì, có vấn đề là nếu muốn tránh sóng WiFi chắc phải lên rừng mất
Mình có hướng dẫn tắt wifi nhưng nhà hàng xóm vẫn bật thì phải làm sao?
binhnn
TÍCH CỰC
3 năm
Có 1 cách nữa là phát yếu thôi nhưng dùng ăng ten độ lợi cao cũng đạt được hiệu quả phát xa và xuyên tường

rjshkkj
TÍCH CỰC
3 năm
Hàng xóm bật kệ hàng xóm, nó phát khỏe nó chết trước mình nhiều lần. Wifi là sóng mang năng lượng dễ bị hấp thu bởi các vật cản như tường, bê tông, cửa kính,...
Trước khi đưa vào sản xuất thiết bị phát sóng nói chung hay wifi nói riêng các nhà sản xuất phải tuân thủ theo quy định chung và được xác nhận thì mới được bán trong lãnh thổ EU, Hoa Kỹ, Nhật,...để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như người khác. Độ bức xạ điện từ bao nhiêu quy định rõ hết không phải thích tăng thế nào thì tăng đâu. Chỉ có mấy ông Tàu Khựa thích chế cháo mấy trò tăng công suất này nọ bán ra cho ai thích nghịch. Bức xạ sóng điện từ từ điện thoại di động đến thiết bị phát sóng khác như wifi các nhà khoa học tranh cãi nhau ỏm tỏi về những nguy hại của chúng đến não bộ con người. Cái này rất nhỏ nhưng nó liên tục và gây hại trong thời gian dài nên chưa có dẫn chứng cụ thể nên chỉ tranh cãi nhau thôi. Tốt nhất người sử dụng nên để nguyên chế độ phát sóng mặc định không nên tăng thêm lấy mình làm chuột bạch thí nghiệm. Như nói trên cùng sóng wifi tiêu hao năng lượng rất nhanh theo hàm logarit (Ln) khi gặp vật cản bạn tăng công suất lên 10 lần thì chỉ nhận thêm 1 lần cường độ sóng đó là lý do ăng ten họ làm chuẩn 5dbi là chính gần như 10 sản phẩm bán ra thì có 9 sản phẩm là ăn ten 5bi. Ngoài ra cung có ăng ten 9di hay hơn nhưng không nhiều do hiệu quả mang đến không như mong muốn.
Bộ phát sóng ở trong nhà bạn, bạn tăng cao thì bạn chết trước đầu tiên rồi mới đến nhà hàng xóm cách bạn khoảng cách và mấy bức tường.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019