Tăng thị phần theo hàng dọc doanh nghiệp, Ruckus Networks bắt tay hợp tác với Dell
GinAn
3 nămBình luận: 0
Ngày 16/4/2018, Ruckus Networks, thuộc tập đoàn ARRIS, đã công bố việc ký kết hợp đồng sản xuất phụ tùng gốc (OEM) toàn cầu với Dell EMC. Trong đó, Ruckus mang đến các giải pháp không dây, bao gồm các điểm truy cập (APs), các thiết bị điều khiển, các tài sản ảo hóa và phân tích dữ liệu và phần mềm truy cập mạng an toàn Cloudpath™. Bên cạnh đó là các sản phẩm Internet vạn vật Ruckus (Ruckus IoT) và CBRS LTE - là các giải pháp mang thương hiệu Dell.


Hợp đồng này cho phép đội ngũ kinh doanh mạng của Dell EMC và các khách hàng người dùng cuối tiếp cận được danh mục các giải pháp kết nối không dây an toàn đã dành được giải thưởng của Ruckus.


"Cung cấp các giải pháp mạng không dây mới mẻ cho đối tác của chúng tôi là chìa khóa để đáp ứng đòi hỏi gắt gao cho mạng không dây hiệu suất cao ở doanh nghiệp", ông Dan Rabinovitsj - chủ tịch của Ruckus Networks thuộc tập đoàn ARRIS cho biết.


Ông bổ sung: "Thương hiệu Dell EMC và sự ghi nhận của thị trường là sự tán dương cho chúng tôi và cho thấy một con đường quan trọng để phát triển cho cả hai công ty qua các thị trường hàng dọc, trong đó có giáo dục, cơ sở hạ tầng công cộng, chính phủ liên bang và các nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi coi điểm mạnh của Dell EMC trong khả năng lưu trữ và các nền tảng máy tính có thể thay đổi là điều tối quan trọng cho sự cộng tác mà ở đó cần các giải pháp gói toàn diện để cạnh tranh và chiến thắng."


"Dell EMC cam kết cung cấp cho khách hàng và các đối tác toàn cầu khả năng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế," ông Tom Burns, phó chủ tịch lâu năm, phụ trách hạ tầng doanh nghiệp và các giải pháp cung cấp dịch vụ của Dell EMC cho hay. "Thỏa thuận hợp tác với Ruckus Networks phát triển thêm cho cam kết này, tăng thêm lựa chọn và khả năng cho các khách hàng doanh nghiệp ở quy mô lớn và nhỏ khi họ mong muốn triển khai hạ tầng di động thế hệ kế tiếp."


Ngoài việc tiếp cận với các sản phẩm trong danh mục không dây của Ruckus, các đối tác và khách hàng của Dell EMC sẽ có thể tiếp cận với giải pháp Ruckus Cloudpath - truy cập mạng an toàn cho thiết bị cá nhân mang đi làm (bring your own device (BYOD), đối tượng người dùng là khách và các thiết bị công nghệ thông tin. Phần mềm Ruckus Cloudpath là giải pháp quản lý chính sách không phụ thuộc vào nhà cung cấp nào và giải pháp tiếp nhận dựa trên việc sử dụng các chứng chỉ hạ tầng khóa công khai (PKI). Phần mềm này mang đến phương pháp quản lý chính sách và tiếp nhận bằng kinh nghiệm người dùng trực quan, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng triển khai an ninh trên toàn hệ thống mạng.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019