Tập trung vào hoạt động và sản phẩm: Tóm tắt về sự mở rộng toàn cầu của CoinEx trong bốn năm qua
4 thángBình luận: 0
CoinEx đã kỷ niệm 4 năm thành lập vào tháng 12 năm 2021 và nhận được những lời chúc chân thành từ các đối tác tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.
Sau khi trải qua sự tăng trưởng sâu rộng vào năm 2018, thị trường tăng và giảm luân phiên vào năm 2020 và trở lại về mặt giá trị vào năm 2021, CoinEx đã tối ưu hóa các sản phẩm của mình cho các thị trường toàn cầu trong bốn năm qua. Dựa trên phạm vi sản phẩm đa dạng và chiến lược hoạt động toàn cầu hóa, sàn giao dịch đã thu hút rất nhiều người dùng tiền điện tử.
Sự hiện diện toàn cầu của CoinEx với những lời chúc từ khắp nơi trên thế giới
Chiến lược toàn cầu hóa toàn diện của CoinEx đã khởi động từ năm 2017 khi nó vừa mới được tạo ra. Được hỗ trợ bởi một hệ thống giao dịch đa tiền điện tử mở cho tất cả người dùng tiền điện tử, sàn giao dịch hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, v.v. Điều này đã tăng tốc kết nối giữa hệ sinh thái CoinEx và các thị trường toàn cầu.
Vào thời điểm mà hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đang theo đuổi tăng trưởng sâu rộng, tập trung tuyệt đối vào lợi nhuận và lưu lượng truy cập của người dùng, CoinEx đã đạt được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiền điện tử toàn cầu nhờ chiến lược toàn cầu hóa của mình. Qua bốn năm cống hiến, sàn giao dịch đã hỗ trợ 15 ngôn ngữ, cung cấp các dịch vụ thương mại tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng tiền điện tử ở hơn 100 quốc gia và khu vực.
Vào ngày kỷ niệm 4 năm thành lập, CoinEx đã nhận được lời chúc từ các Đại sứ và Đối tác của CoinEx từ các khu vực bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, điều này phản ánh thành tích đáng kể của sàn giao dịch trong việc xây dựng độ nhận biết trên toàn cầu.
Xây dựng một hệ sinh thái thương mại toàn cầu lấy sản phẩm làm trung tâm thông qua hoạt động đa dạng
Trong suốt bốn năm qua, CoinEx vẫn cam kết thực hiện chiến lược hoạt động toàn cầu hóa. Để tham gia tốt hơn vào cạnh tranh đa dạng, nó đã nâng cấp sản phẩm, đội ngũ, v.v. với chiến lược đề ra.
· Tạo cầu nối dựa trên giá trị để tập hợp các nhà đầu tư toàn cầu lại với nhau

Quảng cáo


Trở lại năm 2018, CoinEx đã giới thiệu mã thông báo sáng tạo CET để trao quyền cho hệ sinh thái thương mại của mình. Cầu nối dựa trên giá trị được xây dựng thông qua CET cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử khám phá ra một lục địa mới trong thế giới tài chính — danh mục đầu tư đa dạng. Thứ hai, lấy cảm hứng từ lĩnh vực phái sinh tài chính, CoinEx đã khám phá các nhu cầu tiềm năng và cải tiến các sản phẩm của mình. Phát triển từ chức năng giao dịch giao ngay cơ bản nhất, phạm vi sản phẩm của sàn giao dịch hiện bao gồm giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn, sản phẩm tài chính, giao dịch phi tập trung và tiền gửi fiat. Điều này cho phép CoinEx xây dựng một dòng sản phẩm đa dạng cung cấp các dịch vụ tiền điện tử một cửa.
· Theo đuổi các hoạt động tinh chế, dành riêng cho từng quốc gia thông qua Chương trình Đại sứ CoinEx
Trong khi cải thiện dòng sản phẩm của mình, CoinEx bắt đầu theo đuổi các hoạt động tinh chế, dành riêng cho từng quốc gia. Thông qua Chương trình Đại sứ CoinEx, sàn giao dịch đã tập hợp các nhóm chuyên nghiệp để tiếp thị và quảng bá cho các thực tế quốc gia khác nhau. Thông qua các sản phẩm hạng nhất, cùng với các ưu đãi, CoinEx đã hoàn toàn thu hút người dùng với hệ sinh thái giao dịch và mở rộng ranh giới của nó.
Qua bốn năm tối ưu hóa, CoinEx đã đạt được sự chuyển đổi từ chiến lược toàn cầu hóa sâu rộng sang cách tiếp cận toàn cầu hóa tinh vi hơn, biến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Được hỗ trợ bởi một lộ trình hệ sinh thái chủ động, CoinEx đặt mục tiêu dẫn đầu Thập kỷ vàng tiếp theo
Nhìn lại bốn năm qua trong thế giới tiền điện tử khi các sàn giao dịch đều tăng tốc phát triển, CoinEx cũng đã chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ, phát triển từ sàn giao dịch tiền điện tử thành một liên minh hệ sinh thái toàn cầu kết hợp nhóm khai thác, đầu tư mạo hiểm, ví, chuỗi công khai, và các ứng dụng tiền điện tử.
· Trao quyền cho liên minh hệ sinh thái toàn cầu CoinEx thông qua hệ sinh thái CSC
CoinEx được hỗ trợ bởi sự chứng thực thương hiệu đáng tin cậy từ ViaBTC Pool. Hơn nữa, nó hoạt động với ViaWallet để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản an toàn, ổn định và đã giải quyết lỗ hổng của CEXes thông qua OneSwap, một nền tảng giao dịch trên chuỗi. CoinEx cũng cố gắng xác định các dự án tiền điện tử nổi bật thông qua hợp tác với ViaBTC Capital.
Trong bốn năm này, CoinEx đã nắm bắt tất cả các xu hướng tiền điện tử và tham gia vào các lần lặp lại liên tục dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thị trường của mình. Ví dụ: tập trung vào các giao dịch, nó đã xây dựng CoinEx Smart Chian (CSC) để quảng bá sản phẩm và kế hoạch hoạt động của mình. Hơn nữa, nó cũng đã tạo ra một liên minh hệ sinh thái toàn cầu CoinEx theo định hướng CET, cho phép người dùng hưởng lợi từ nhiều loại sản phẩm và dịch vụ sử dụng CET trên khắp các quốc gia và khu vực.
CoinEx theo đuổi chiến lược toàn cầu hóa với những nỗ lực không ngừng
Trong bốn năm qua, CoinEx đã theo đuổi chiến lược “phát triển toàn cầu hóa”. Với mục tiêu đạt được “không vi phạm bảo mật và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”, sàn giao dịch vẫn cam kết tăng trưởng theo hướng đổi mới với cách bố trí trong sản phẩm, hoạt động và hệ sinh thái.
Những lời chúc từ các đối tác tiền điện tử của CoinEx từ khắp nơi trên thế giới vào ngày kỷ niệm 4 năm thành lập thể hiện sự công nhận toàn cầu về những nỗ lực hết mình của sàn giao dịch trong suốt chặng đường vừa qua. Điều này cũng đánh dấu một chiến thắng tạm thời của CoinEx trong việc xây dựng độ nhận diện toàn cầu.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019