Zalo CareersTCL mang Tết đến sớm cho trẻ em mồ côi và khuyết tật TP.HCM
pinetrees
3 nămBình luận: 0
Ngày 30/1/2018 vừa qua, Bà Summer Gao, Tổng giám đốc Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) cùng các nhân viên của công ty hôm nay đã đích thân đến thăm và trao tặng 8 chiếc tivi 40 inch và hàng trăm gói quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Gò Vấp và Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình, Thủ Đức. Được biết đây là 2 trong số 18 trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật thuộc Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi của thành phố, nơi đang nuôi dưỡng và chữa bệnh cho gần 500 trẻ em từ sơ sinh đến 18 tuổi.


Biết đến sự khó khăn trong công tác quản lý và nuôi dưỡng các trẻ cũng như sự thiếu thốn cơ sở vật chất của 2 Trung tâm Bảo trợ trẻ em này, công ty TCL (Việt Nam) với mục đích “MANG NIỀM VUI TẾT – ĐẾN CHO CÁC EM” đã trao tặng cho mỗi trung tâm 4 chiếc Smart tivi với giao diện thân thiện giúp các em có thể có những giây phút vui vẻ bên nhau, cũng như hòa chung với không khí Tết đang rạo rực ở khắp nơi, và giúp các em xích lại gần nhau hơn.


Bên cạnh đó, bà Summer Gao – Tổng giám đốc công ty cũng đến từng phòng sinh hoạt, hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao tận tay các phần quà nhỏ, tạo niềm vui và mang lại tiếng cười cho các em. Ngoài ra, bà cũng đích thân chỉ đạo các kỹ thuật viên lắp ráp tivi ngay trong phòng sinh hoạt để đảm bảo tầm nhìn cho các trẻ cũng như thẩm mĩ của căn phòng.

Quỹ Từ thiện TCL do Chủ tịch Li Dongsheng của TCL Group khởi xướng chính thức thành lập ngày 20/06/2012tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là Quỹ sáng lập ngoài công lập đầu tiên do ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng Trung Quốc thiết lập. "Theo đuổi lợi ích công cộng và thúc đẩy tiến bộ xã hội" là những giá trị của Quỹ Phúc lợi TCL ở Thâm Quyến đề ra. Quỹ sẽ luôn luôn duy trì nguyên tắc "tạo ra các cơ hội giáo dục và tăng trưởng cho những người bị thiệt thòi và tìm kiếm sự phát triển bền vững của cộng đồng" và trợ giúp các nhóm đặc biệt.Tại Việt Nam, Hội từ thiện của công ty TCL với slogan “TRAO VẠN NIỀM VUI – NHÂN TRIỆU HẠNH PHÚC”, hướng đến các đối tượng người nghèo, vô gia cư, các trường học cho trẻ em mồ côi, trẻ em tự kỷ, các trường cho người khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa và các dự án xây nhà Tình Thương,…giúp họ có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn bằng việc hỗ trợ hàng trăm chiếc tivi do chính công ty sản xuất. Với mong muốn những đóng góp nhỏ cùng nhau sẽ tạo nên thay đổi lớn, công ty cũng kêu gọi toàn bộ nhân viên và mọi cá nhân trong xã hội hãy tự mình quyên góp với những gì mình có thể cho những người khó khăn hơn, để giúp cho xã hội ngày một tươi đẹp hơn.
Tags:tcl


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019