TCL sẽ sản xuất máy tính bảng BlackBerry?
thienbui123
4 nămBình luận: 0
Liệu TCL có sản xuất máy tính bảng BlackBerry trong tương lai hay không?

BlackBerry PlayBook là chiếc tablet duy nhất của thương hiệu “Dâu đen” tính đến thời điểm này. Thiết bị này chạy hệ điều hành được xây dựng bởi QNX, đây cũng là nền tảng để phát triển BlackBerry 10 sau này. Hệ điều hành này cũng mang tới một số điều hiệu tích cực như giao diện người dùng hỗ trợ đa nhiệm tương đối tốt. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, BlackBerry Playbook vẫn bị lu mờ bởi sự ra mắt của BlackBerry Storm 9530, kết quả là chiếc máy tính bảng đầu tiên và duy nhất của BlackBerry được công nhận thất bại sau 30 tháng phát hành.

Playbook khi phát hành thậm chí thiếu cả ứng dụng lịch và chỉ có một lựa chọn phần mềm quản lý mail của BlackBerry. Tất nhiên việc thiếu vắng nhiều ứng dụng quan trọng dẫn đến doanh số của BlackBerry Playbook không được cao như mong đợi. Năm 2013, tức là gần 2 năm sau khi phát hành Playbook, CEO Thorsten Heins cho rằng BlackBerry không có kế hoạch phát hành một chiếc tablet mới. Và mọi thứ không có gì thay đổi dưới thời CEO John Chen cho đến ngày hôm nay.

Mới đây, website chính thức của MWC đã liệt kê danh sách các công ty tham gia sự kiện này. Trong đó, BlackBerry được chú thích rằng những điện thoại của công ty bây giờ sẽ được sản xuất, phân phối bởi TCL (theo thỏa thuận cấp phép giữa 2 công ty). Ở phía dưới cùng của bản danh sách, TCL được giới thiệu là một nhà sản xuất thiết bị, điện tử tiêu dùng và tablet.

Điều này không hẳn là lời khẳng định cho sự xuất hiện một chiếc tablet mới sẽ được TCL trình làng tại sự kiện này. Tuy nhiên, các fan của BlackBerry và giới công nghệ vẫn hi vọng được nhìn thấy một chiếc tablet BlackBerry mới chạy Android do TCL sản xuất trong thời gian tới.

Tham khảo: PhoneArena
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019