ASUS - Voice Up


[Teaser] Bình Ngô Đại Chiến - tập phim cuối cùng của Việt Sử Kiêu Hùng
Kepler4983
7 thángBình luận: 150
[Teaser] Bình Ngô Đại Chiến - tập phim cuối cùng của Việt Sử Kiêu Hùng
Bình Ngô Đại Chiến sẽ là tập phim gây quỹ cộng đồng cuối cùng của Việt Sử Kiêu Hùng. Sau tập phim này sẽ là một chặng đường mới, chưa ai biết trước.


Bình Ngô Đại Chiến là tập phim nhằm tri ân ba võ tướng Đinh Lễ, Nguyễn Xí và Lý Triện, cùng những anh hùng Lam Sơn đã không tiếc sinh mạng mình để cứu dân đen khỏi ngọn lửa hung tàn; và cũng dành tặng khán giả, những người đã đồng hành với Việt Sử Kiêu Hùng đến phút cuối cùng.

Binh-Ngo-Dai-Chien-Poster-1.jpg

Mình viết bài này để giới thiệu về Bình Ngô Đại Chiến cho nhiều người biết hơn, đồng thời kêu gọi gây quỹ cho Việt Sử Kiêu Hùng để hoàn thành tập phim này. Lịch sử là một phần quan trọng của xã hội và mình trân quý những bạn trẻ đã dũng cảm chọn con đường khó khăn này. Các bạn có thể vào kênh YouTube của Việt Sử Kiêu Hùng (Đuốc Mồi) để xem lại những tập phim trước đây. Rất đáng để xem qua.

Dự án Bình Ngô Đại Chiến hiện đã gây quỹ được 380 triệu/ mục tiêu 1 tỷ VNĐ ~ 38%. Chặng đường còn lại phải dựa nhiều vào sự hỗ trợ tài chính từ tất cả các bạn.

Mọi sự đóng góp bạn vui lòng truy cập: www.vietsukieuhung.com. Cám ơn sự chung sức của bạn!

-------------------------

BÌNH NGÔ ĐẠI CHIẾN:

- Sản xuất: Việt Sử Kiêu Hùng (Đuốc Mồi)
- Cố vấn lịch sử: Đại Việt Cổ Phong (CNMN)
- Lồng tiếng & Âm thanh: Đạt Phi Media
- Âm nhạc: Epic Music VN
- Nhạc phim: ADAM Muzic Academy - AMA, Ấm Chè, Tổng Đài Production
- Đối tác Merchandise: 8K Studios, Grimm DC Việt Nam
- Đối tác truyền thông: Tinhte.vn, Moveek, iDesign, Spiderum, RGB.vn - Cộng đồng Sáng tạo Việt Nam.

-------------------------

“Ninh Kiều máu chảy thành sông, tanh trôi vạn dặm
Tốt Động thây chất đầy nội, nhơ để ngàn năm”

Chưa từng có một trận chiến nào chênh lệch như thế trên nước Nam. 6 ngàn quân với trang bị tinh gọn, đương đầu với 10 vạn quân được vũ trang đầy đủ, doanh trại liên tiếp vài mươi dặm, cờ xí rợp đồng, giáo mác rực trời. Khí thế hùng mạnh của địch đủ sức đánh một trận nghiền nát quân ta, một cánh quân đơn độc cách xa chủ tướng hàng trăm dặm.

Thế nhưng sau bao phép thử lửa và đấu trí gay go, thân xác quân thù trải la liệt từ Tốt Động đến Chúc Động, báo hiệu ngày tàn của lần Bắc thuộc thứ tư, cũng là giai đoạn tàn khốc nhất với người Việt từ ngày mở nước. Cánh quân Lam Sơn lẻ loi ấy đã đưa dòng chảy lịch sử rẽ sang một lối khác, và mở đường cho một quốc gia đã bị tiêu diệt một lần nữa được tái sinh trên bản đồ thế giới.

Tiếc thay người ta chỉ nhắc đến Chi Lăng - Xương Giang, nhớ đến Liễu Thăng rơi đầu bên đồi Yên Ngựa mà dần lãng quên Tốt Động - Chúc Động, bản anh hùng ca của sương mù, mưa lạnh và máu đỏ.

Một số hình ảnh trong Gallery của Bình Ngô Đại Chiến. Mời các bạn xem qua trước khi xem phim trong thời gian sắp tới.

Tks ad share bài này lên đây,thật ra mình theo dõi kênh này gần cả năm nay rồi(có thể là lâu hơn,vì lâu quá chẳng nhớ nữa),kênh làm video về lịch sử rất đáng tự hào của nước ta,video đc làm rất hoành tráng,chất lượng âm thanh,lời thoại lồng tiếng nghe rất hào hùng,bù lại lượt view ít ỏi quá,mấy kênh tào lao thì cả triệu lượt view nghĩ mà buồn 😔
@Loki Vì nó đọc cái tiêu đề là nó thấy cái chủ đề nó ngán rồi, giống như t đọc mấy cái tít kiểu như: làm bánh kem 33tr, bỏ xx triệu trải nghiệm nhà hàng nhật bản là t pass qua luôn
@gkcongthien Tôi tin cái gì chất lượng, đúng đắn thì sẽ tồn tại dài lâu... mấy cái tào lao thì sớm nổi chiều tàn thôi bạn ;)
@gkcongthien mình vừa vào youtube xem, ít lượt view là vì ko có Vạn Phật Triều Tôn, Phá Phong Thương...những cái hư cấu như vậy mới lôi cuốn được tuổi trẻ, giới trẻ này nó cần Quách Tĩnh giữ thành chứ ko nghĩ Thiết Mộc Chân giẫm nát thành Tương Dương ra bã làm quần gì có Dương Quá ft Cô Long bay nhảy =)) Nếu mà hư cấu xíu thì các nhà sử học lại phê phán không đúng lịch sử. Đường nào cũng chết, thành ra lịch sử VN lu mờ dần
@SkyShadow131 ngta chỉ biết Đại Nguyên,Mông Cổ,Vó ngựa Đại Hãn đánh sang tận Châu Âu mà đâu biết Đại Việt 3 lần đánh bại Hốt Tất Liệt như thế nào 😃
Rất đáng tự hào nhưng lượt tương tác và cũng như chưa tiếp cận được đến nhiều thế hệ
Thanh.tts
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Thực sự mà nói thì series Việt sử kiêu hùng rất hay. Các video nhóm làm rất hay, rất hấp dẫn. Nhưng có 1 cái nhóm làm rất dở, đó là marketing và truyền thông.
Việt sử kiêu hùng là 1 dự án phi lợi nhuận, cần gây quỹ để triển khai. Nhưng có 1 điều là mặc dù nó hay nhưng rất ít người biết đến. Lượt view các video cũng rất thấp, không đáng nếu so với thời gian và công sức cùng những gì nhóm đã bỏ ra.
P/s: mình vẫn không hiểu tại sao nhóm không tạo chanel youtube mang tên Việt sử kiêu hùng riêng mà lại dùng của Đuốc mồi, bên Đạt phi media cũng thấy up, nhưng cũng chẳng mấy view.
@Thanh.tts Có vẻ họ đã dồn hết lực vào tạo chất lg cho phim mà ko còn lực để pr để thống nhất 1 kênh quảng bá như bạn nói
@Thanh.tts ít view nhưng là view thật 😁
Nếu kỹ xảo điện ảnh việt nam phát triển như trung quốc là hay rồi
@johnny dũng
Thiên Mệnh Anh Hùng kỹ xảo võ thuật cũng ok.
@johnny dũng Ký sinh trùng đoạt giải oscar ít kỹ xảo ...quan trọng là nội dung vượt thời đại
@tuxedo198x Cái bình thường chưa hơn ai ở đó mà so sánh phim đoạt oscar.
Kh-anh
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@johnny dũng Kỹ xảo chỉ là màu mè hoa lá thêm thôi. Cốt truyện, kịch bản, lời thoại, diễn xuất, giọng nói ... mới quan trọng
Thế nên phim tung cẩu kỹ xảo ngợi trời vẫn như cức
Quá tự hào
Dân ta phải biết sử ta , mình thích lịch sử Việt Nam . Lúc trước đọc gần thuộc làu cuốn Việt Nam Sử Ký rồi sau vứt đâu ko nhớ giờ đi tìm các hiệu sách ko thấy có , ai biết ở đâu bán ko ?
@uthalinh Dân ta phải biết sử ta , nếu mà ko biết thì coi Phim Tàu 😁
@uthalinh Em cũng có tìm hiểu về lịch sử. Mà chưa nghe tên cuốn sách của bác bao giờ luôn
@uthalinh Cuốn bác nói mình ko biết, biết cuốn Đại Việt sử ký toàn thư thôi. Bác tìm trong tiệm sách cũ thử xem.
Jaywalk
TÍCH CỰC
7 tháng
@uthalinh ra Trần Nhân Tôn, Q5 nhé...còn bán Đại Việt Sử Kí đó....mà biết Đại Việt Sử Kí thì dân Việt đếm trên đầu ngón tay á, kể cả người già trung niên hỏi 10 ông, 11 ông lắc đầu chưa bao giờ đọc hay biết....
@Jaywalk Việt Nam sử ký thì em chưa thấy, chưa nghe tên bao giờ luôn ấy. Còn Đại Việt sử ký thì bị thất lạc từ thời Trần, lấy đâu ra mà đọc. Đại Việt sử ký toàn thư thì còn có đấy ạ.
anhlau87
TÍCH CỰC
7 tháng
"Dân ta phải biết sử ta
Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam!"
htp135
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@anhlau87 Sử của ta thiếu những người viết truyện dã sử như la quán trung , kim dung ...chứ sử trung quốc mà đọc chính sử thì cũng giống như việt nam thôi !
htp135
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Siêu nhân gầy Bạn độc " Bình ngô đại cáo "
@Siêu nhân gầy Nếu bạn coi 2 video về chiến tranh hồ - minh của kênh đuốc mồi bạn k cần bằng chứng gì đâu
Tạo hình nhân vật cảm giác giống Ninja Nhật
Lịch sử Việt Nam cũng hào hùng lắm mà ko đc đầu tư nhiều như bên Tàu.
ufdb
CAO CẤP
7 tháng
@lekhanhtrung123 Tây hay tàu cũng vậy thôi bạn ơi. Lịch sử đc viết bởi người thắng trận, kẻ thắng trận luôn là chính nghĩa và kẻ bại trận luôn là hung tàn.
@khunghoang kinhte 2008 Sử thì nên cần đúng chứ không phải hoành tráng
@thuonguyendinh Giờ chắc khó tìm ra sách này bác nhỉ
@lekhanhtrung123 Không so bì với trung quốc được,nó cũng la nước lớn mà
lam1011
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Tạo hình nhân vật lai giữa Viking, Khựa, Bổn... nói chung hời hợt
Chuẩn bị có thanh niên vào nói là có giỏi thì làm đi
@lam1011 Ờ, có giỏi thì làm đi, chứ tui hổng giỏi rồi đó.
lam1011
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@thanh.vohong Mình ko làm được nhưng mình biết đẹp là gì nha 😁
@lam1011 Quá chuẩn...
1 kênh mà minh luôn luôn xem khi có tập mới. Hay
không hiểu sao nhìn tạo hình nhân vật đã có cảm giác khó gần rồi... kiểu mắt to mũi lõ râu xồm tướng mạo rất hung tợn.... không thấy giống người việt ...!!!!!
@tangvanthang Không bám sát lịch sử, tạo hình là mất điểm với mình rồi. Binh khí, giáp trụ, thần thú hầm bà lằng quá. Thực sự người xưa khá thấp bé và xấu. Đầu tóc, răng cỏ, quần áo rất qua loa, khắc khổ. Cái này riết giống tụi tiên hiệp, kiếm hiệp bên tàu. Giang hồ gì mà toàn ăn trắng bận trơn, bê đê da trắng môi đỏ thắm hết =]]]
@Rich Leon Mình cũng thấy vậy, nếu ý đồ ban đầu là hư cấu thì muốn bịa ra sao cũng được, còn đã xác định là phi hư cấu hoặc tư liệu thì nên bám sát lịch sử, có thể thay đổi 1 chút cho nó kịch tính hơn, nhưng tuyệt đối không được bịa quá đà, bởi vì nó vẫn thuộc phạm trù là phổ cập kiến thức.
@thangchimse Bộ kiến thức nta cung cấp là sai sao?
Dan Coffee
ĐẠI BÀNG
7 tháng
kênh rất hay. nhất là chất giọng được đầu tư và rất chỉnh chu. Rất thích giọng nhân vật và kể chuyện Nghe rất thật.
Lịch sử Việt Nam mình rất nhiều cái hay Từ chống giặc Ngoại xâm đến nội bộ thâm cung , vậy mà ko dc khai thác để làm phim nhiều thật là lãng phí
Jaywalk
TÍCH CỰC
7 tháng
@ZzCapuchino thuế má cao quá, nhu cầu lại ít...làm hiện thực theo lịch sử lỗ chắc! chế cháo thì may ra....ví dụ như cho hoàng hậu, công chúa hở véo thì xem nhiều, kín như bưng thì thôi tạch chắc!
cabk
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Jaywalk rồi thuần phong mỹ tục => cấm =>lỗ=> chết. thôi khỏi làm
1- đọc bài viết từ đầu tới cuối vẫn chưa biết quân ta đánh quân gì.
2- Lam Sơn anh hùng áo vải mà thấy hình ảnh toàn áo lông giáp trụ này kia.
3- Ngựa Việt ở đâu to cao thế.
4- Mấy con chó kia là chó Alaska hay sói châu Âu vậy?
rapper1412
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Chuối Mập Nếu ko có thuyết minh thì không nghĩ là tướng việt nhìn lai á âu từa lưa,mấy ông tạo hình nhân vật lịch sử thì nên cug 8-10 với bản gốc tý .
wan lee
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Mấy bộ này được đầu tư thành phim 3D như kiểu 3D trung quốc thì quá hay ! Như mấy bộ Tần Thời Minh Nguyệt - Thiên Hành Cửu Ca, Đấu La Đại Lục ý !!
Series TBVN, nhà Trần cũng siêu hay.
Phim hay phim hay
Locgk8
TÍCH CỰC
7 tháng
Những video làm rất hay, xem rất xúc động.
@Locgk8 Video phong cách trung quốc 😁
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019