Tesla Cybertruck có tùy chọn màu sơn không?

CaNiLe
31/03/2023 14:03Phản hồi: 1
Tesla Cybertruck có tùy chọn màu sơn không?
Tesla Cybertruck có tùy chọn màu sơn không?

Một trong những điểm độc đáo nhất của Tesla Cybertruck là bộ khung ngoài bằng thép không gỉ cán nguội, không cần sơn. Elon Musk đã sớm nói rằng những ai muốn có màu sắc khác nhau có thể chỉ cần bọc Cybertruck theo cách họ chọn. Khả năng vỏ ngoài của Cybertruck được nung nóng để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, nhưng với nhiệt thì thép tôi luyện chỉ thay đổi màu sắc ở một mức độ nào đó.

Hiện tại chúng ta đã phát hiện ra một loạt các tin tuyển dụng liên quan đến Cybertruck trên trang nghề nghiệp của Tesla. Mặc dù hiện tại đã có các vị trí cho Cybertruck, nhưng những vị trí này dành riêng cho "sơn" và có ít nhất bảy vị trí trong số đó.

Như các bạn có thể thấy rõ, chắc chắn những công việc này có liên quan đến cả Cybertruck và sơn. Điều này vẫn không chứng minh rằng Cybertruck sẽ được cung cấp các màu sơn, nhưng đó chắc chắn là một sự phát triển rất thú vị.

Elon Musk đã sớm đề cập rằng Cybertruck có thể có sẵn màu đen mờ. Tesla có lo ngại rằng nhu cầu sẽ hạn chế hơn nếu Cybertruck chỉ có một màu duy nhất? Hay đây có phải là một cách khác để nhà sản xuất EV của Mỹ tăng sự chọn lựa của khách hàng không?
Bạn có nghĩ Tesla thực sự có ý định sơn Cybertruck không?
(theo InsideEVs)

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết.
1 bình luận

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019