Thắc mắc thảo luận về Nokia E63

ankhuong
17/11/2008 03:11Phản hồi: 2.979
2.979 bình luận
Mấy bác giúp em cái ! Tình hình là em mới tậu 1 em E63 về xài nhưng ở cái góc trên bên phải màn hình nó cứ hiện dòng chữ là " máy nhắn tin" em ko cách nào tắt đc cái thông báo đó hết dù đã xóa hết tin nhắn đã gửi , tin nháp...
Thanks mấy bác trước !
@randybun10 Bạn kiểm tra xem cả tin nhắn trên sim nữa bạn nhé 😃
@randybun10 Vào danh mục tin nhắn trong sim xóa hết tin nhắn đi là hết thôi mà. 😁
@randybun10 Nhấp vào đó. rồi chọn ẩn
Hay vào: các chế độ / ứng dụng màn hình chủ /ứng dụng đang bật/ ....
@randybun10 theo mình nghĩ thì đó là tên cấu hình bạn chon.....bạn vào chọn lại cấu hình bình thường hoặc cấu hình khác là ok nhe....
@randybun10 Zời ạ đó là tên cấu hình thôi mà, bạn nhấn nút đỏ rồi chọn cấu hình Thông thường là hết.
đó là chương trình họp thư thoại bạn cứ việc nhập số hợp thư thoại là xong nhập bốn số 0 cũng được nếu không có hộp thư thoại
cumi8680
ĐẠI BÀNG
11 năm
E có thắc mắc thế này! Tình hình là e có 2 chương trình đã cài vào máy, đã có cr@ck rùi luôn là smartmovie 4.15 và JCG Jukebox xài rất ổn, nhưng k hiểu sao sau 1 thời gian vào chương trình là bị văng ra, tức muốn điên mà k làm gì đươc!
Mình đã thử gỡ bỏ chương trình và cài lại nhưng vẫn k khắc phục được! Mong các bác giúp đỡ! Cám ơn các bác trước nhe!
@cumi8680 Với smartmovie thì bạn tải một bản chuẩn của trang lonelycatgames.com về để trong thẻ nhớ, khi nào bản cr@ck bị văng ra thì bạn gỡ bản cr@ck và cài bản chuẩn vào để xem video một lúc, rồi lại gỡ bản chuẩn đó đi và cài lại bản cr@ck. Khởi động lại máy là có thể dùng tiếp đến khi nào văng ra thì lại làm như vậy tiếp. Của mình làm như vậy cả năm nay rồi, mỗi lần đc vài tháng đây.
mkmonkey
ĐẠI BÀNG
11 năm
cài bản nào đã cờ rắc đấy bạn...
Nghe nhạc bạn dùng TTPOD 3.80 cho mình - đây 😃
Xem phim dùng Core Player 1.3.6 - kia ;)

Thì bạn ý bảo cài cr4ck mà 🆒
cumi8680
ĐẠI BÀNG
11 năm
@LIENHUONG Sao mình cài 2 cái đó nó đều bảo là chứng chỉ bị lỗi liên hệ nhà cung cấp hết vậy? Dù sao thì cũng cám ơn bạn nhiều!
cumi8680
ĐẠI BÀNG
11 năm
@ngod4ihiep @đã hack và cài được rùi! Xem video bị giật tung chưởng luôn bác àh! K sánh được với Smartmovie 4,15 đâu bác àh!
mkmonkey
ĐẠI BÀNG
11 năm
uh mình nghĩ bạn đó cài bản giống mình cũng 4.15...lúc cài có 2 icon la SM và SM_trial...xài xong tg hết hạn thì vô SM bị out ra..bấm vào cái SM_trial rồi sau đó xài thì bấm vô icon SM bt...sau 1 tg bị out nữa thì lặp lại như zay :p
Tóm lại: về biểu tượng nhấp nháy của SMS thì chỉ có thể xảy ra là SMS chưa đọc hết, tin chưa được gửi đi (có thể tin lỗi không đi được. Còn nữa là có tin lưu trên sim. Xử lý: đọc tin chưa đọc, xóa tin gửi lỗi, xóa hết tin trên sim -> là hết nhấp nháy.
Trình xem phim và nghe nhạc hay nhất bây giờ là SmartMovie và Ttpod. Để dùng được thì phải h@ckphone và trên DĐ đã có rất nhiều bản cra.....
Post by NOKIA N82.
Hội NCT yêu SYM!
Hội SYMBIAN S60-3rd!
ai cho mình hỏi có cách nào thay logo mang E63 thành 1 hình mà mình thích không, thanks
@hacker0803 Bạn có thể vào http://www.tinhte.vn/threads/648490/ hoặc http://www.tinhte.vn/threads/71423/
beautyfulBB
ĐẠI BÀNG
11 năm
các bạn cho mình hỏi chút.
ngoài cách giữ phím home để chuyển qua lại các ứng dụng đang chay.
thì e63 có mục switch applications khi đang ở apps nào đó như trên e72, e5 không vậy???, vì mình đã dùng qua E72 thì thấy có, không biết E63 có không
trên E63 firmware 200 thì chưa thấy, không biết firmware mới, hay cook có chưa để mình up thử. 😃
ko có đâu, fw mới nhất cũng ko có
bạn oi cho minh hỏi máy tính có thể mua ram dể tang tốc dộ xử lí lên không biết e63 có thể mua ram cài vào được không?
@bmly Máy tính nâng cấp được nhưng Điện thoại thì ko bạn à ;) ĐT mà nâng được thì ... các loại ĐT mới biết bán cho ai 😃
sao e63 của mjh.tu khi riset dến giờ.tim wifi rat yếu he.dã hack phone ui nak.
hakkinen
TÍCH CỰC
10 năm
các bác làm ơn cho em hỏi chút, làm thế nào để thêm nhạc chuông báo thức cho e63, em vào chọn thì chỉ thấy có 3 mục là Download music,default tone và Off thôi.
zerrakhan
ĐẠI BÀNG
10 năm
@hakkinen Bạn vào Menu -> Office -> Clock -> Option -> Settings -> Clock alarm tone
@hakkinen Chỉ đơn giản là: trong máy, chứa quá nhiều files nhạc. Nên máy không thể load được, chỉ cần xoá bớt đi. Để lại những bản cần thiết. Đảm bảo OK ngay. Chúc vui và thành công!
@ditto
Dạo này buồn quá! Bác qua đây thăm em tí! Xin chỉ giáo thêm ạ
http://www.tinhte.vn/threads/1599463/
Đít bự nói rất chuẩn @@!
bác có mod camera ko? Chất lượg có hơn ko? Em tự mod và ảnh ra 3MB nhưng cl vẩn thế.
Em đã để yên vị trí và chụp 2 lần sau đó dùng pm ImageDesing ra so sánh 2 ảnh đã mod và chưa mod từng chút một => ko thấy sự khác biệt ngoài ảnh nặng gấp 2, 3lần. em dùng stupidphone C5-00 5MP.
Ko biết màu có tươi hơn ko nhỉ? Em so sánh ảnh ban đêm có đèn.

Còn Video thì tăng thữ Bitrat lên nên rất trong và ko bị ô vuông nữa. 😁
Máy em có vấn đề thế này, các bác xem hộ😃
Em đã hack máy bằng cách không cần xin cer, key (đã có hướng dẫn trên diễn đàn) nhưng 1 số phần mềm vẫn không dùng được (cài vào được, nhưng khởi động nó thì không vào được) vd như Shazam...khá nhiều.
Smartmovie của em bị lỗi "no codec for avc1" không xem được, toàn hiện lên "?". em bằng Coreplay thì hay bị giật những file chất lượng cao cao 1 tí 😔(
Em up lên FW mới nhất bằng NSU thì đèn pin bây giờ rất yếu, kém hơn ngày trước bản 400 nhiều mà lại chập chờn nữa :((
Các bác giúp em với !!!!!!!!!
@yourwind89 thứ nhất bạn phải nói rõ phần mền nào không cài được thì mới xác định được.
Thứ hai smartmovie báo lỗi như trên không phải do máy hay phần mềm mà là do thiếu mã nhận diện video cụ thể là không có mã avc1 để phát video đó cái này là do người chuyển đổi video làm không phù hợp với smartmovie bạn chỉ cần chuyển đổi lại dạng mã hóa video mà smartmovie hỗ trợ là ok.
Thứ ba coreplayer đọc các file chất lượng cao một tý thì giật cái này đúng rồi bạn, độ phân giải màn hình của E63 chỉ làl 240x320 với ram yếu, bộ sử lý cũng yếu thì đó là tất nhiên, tuy nhiên còn tùy thuột vào đoạn video bạn chuyển đổi đó như thế nào nữa, với mình thì E63 có thể play được các đoạn video chất lượng cao với độ phân giải 640x480 mượt mà không hề giật.
thứ tư là đèn pin yếu thì cái này mình mới nghe, bạn thử format lại thử xem sao.
---—----------
Gửi từ galaxy SII
Nhận được tin báo qua mail. Vào trả lời bạn thì có minhcuongpro1234 đã trả lời. minhcuongpro1234 nói đúng đó, bạn hãy làm như bạn đó hướng dẫn là ok. Tốt nhất là làm mới lại máy hoàn toàn. That's ok ngay. Chúc vui và thành công!
DITTO
Ngôi nhà hạnh phúc!
Các bác pro quá, em tưởng cái threat này nguội mất rồi (tại từ năm 2008 tới giờ) 😆 Thanks bác minhcuongpro nhé (cả bác đít to nữa nhé) 😃)
mình đag sử dụng e63, một số ứng dụng mình down trên ovistore như youtube, ym, viber cài vào máy hiện đã thành công, tuy nhiên k có trong thư mục cài đặt cho dù phần quản lý ứng dụng ghi là đã cài: ai giúp mình với
@hoanchym Nếu mình chớ không lầm thì trong thư mục cài đặt đó không có cái gì đâu bạn trừ khi bạn tải về nhưng không chấp nhận cài còn như mô tả thì bạn đã tải về và đã cài vậy thì nó chỉ nằm trong quản lý ứng dụng thôi, chắc bạn muốn lấy ra lưu lại lần sau không phải tải ?.
mình down về và cài đặt r, giờ mình muốn sử dụng phần mềm nhưng k thấy cái icon đâu :|
@hoanchym À có nghĩa là bạn cài rồi nhưng không thấy nó nằm ở đâu để mở lên dùng phải nói vậy thì dễ hiểu rồi, trường hợp này bạn thử cài lại, chú ý các trương trình virus trên máy nếu bạn có dùng nó nhé, nếu có thì tắt hết nó đi hoặc gỡ bỏ thì càng tốt rồi cài lại còn nếu vẫn không được thì phải format nó thôi, có thể do lỗi xung đột phần mềm.

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019