Thằng bình chọn nó ngồi trên máy bay nhìn xuống mới thấy đẹp chớ ngồi ở trong tàu thì không thấy...
Thằng bình chọn nó ngồi trên máy bay nhìn xuống mới thấy đẹp chớ ngồi ở trong tàu thì không thấy gì mấy đâu bà con, lừa nhau thôi. Hai bên đường tàu nếu ko phải là nhà dân ăn ra sát mép thì là mấy cây cỏ bụi rậm cao quá cửa sổ tàu rồi. Đường sắt chủ yếu chạy ở phía tây quốc lộ 1, chỉ có vài đoạn chạy sát biển mới ngắm được cảnh đẹp thôi. Nên cảnh vật rất là bình thường, toàn thấy ruộng, bãi đất hoang vu với mấy quả đồi trồng toàn cây keo đang được thu hoạch nham nhở. Chưa kể cửa sổ tàu khá dơ và tàu thì lúc nào cũng rung bần bật. Bạn nào muốn trải nghiệm thì nên đi tuyến ngắn Đà Nẵng-Huế, tàu chạy chầm chậm qua đèo Hải Vân ngắm biển đẹp toẹt vời nha.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Thằng bình chọn nó ngồi trên máy bay nhìn xuống mới thấy đẹp chớ ngồi ở trong tàu thì không thấy gì mấy đâu bà con, lừa nhau thôi.
Hai bên đường tàu nếu ko phải là nhà dân ăn ra sát mép thì là mấy cây cỏ bụi rậm cao quá cửa sổ tàu rồi.
Đường sắt chủ yếu chạy ở phía tây quốc lộ 1, chỉ có vài đoạn chạy sát biển mới ngắm được cảnh đẹp thôi. Nên cảnh vật rất là bình thường, toàn thấy ruộng, bãi đất hoang vu với mấy quả đồi trồng toàn cây keo đang được thu hoạch nham nhở. Chưa kể cửa sổ tàu khá dơ và tàu thì lúc nào cũng rung bần bật.
Bạn nào muốn trải nghiệm thì nên đi tuyến ngắn Đà Nẵng-Huế, tàu chạy chầm chậm qua đèo Hải Vân ngắm biển đẹp toẹt vời nha.
Móa, cái nhà vệ sinh tui đi 3 mươi mấy năm chẳng có gì thây đổi, xả thẳng xuống ray. Nhất thế giới là đây nè.
Mắc ói quá
Nhét chữ vào mồm mấy thằng tây balo à
tien.pt
TÍCH CỰC
4 tháng
bẩn, rất bẩn, đi tàu khu vệ sinh là ám ảnh.
trải nghiệm rồi,như SIT
Mình nghĩ chính xác phải là phong cảnh tuyến đươngf sắt mới đúng.
@Viva Đây Nè Kiểu nhìn từ trên cao xuống. Đường sắt uốn lượn thro núi và biển. Chứ ngồi trong tàu nhìn ra thì chỉ có mấy đoạn là đẹp thôi.
Phải nhứt TG mới chịu à, kinh thế !!!
Cười ra nước mắt
akitomi
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Tàu nhật đã xem và đi ra
ai bình chọn?
Mắc ẻh quá
tien.pt
TÍCH CỰC
4 tháng
thế méo nào báo chí Việt Nam hay tìm được mấy cái tin Việt Nam nhất thế giới vậy nhỉ =))) người nào không có kiến thức và lý trí là dễ tự sướng theo =)) bị ru ngủ êm luôn hihi
Cười vô mặt