Thắng hay thua đua mới biết mùa 2: Giải đua Go-Kart thể thức Endurance sắp diễn ra
thanhtung6868
một nămBình luận: 5
Thắng hay thua đua mới biết mùa 2: Giải đua Go-Kart thể thức Endurance sắp diễn ra
Formula Racing Vietnam (FRV) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức và quản lý hoạt động đua Go-Kart tại Việt Nam. Từ việc đào tạo cho tay đua cho đến tổ chức nhiều giải đua quy mô lớn nhỏ khác nhau trong thời gian hoạt động ở Việt Nam (2018).

Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn phong trào, FRV tiếp tục tổ chức giải đua "Thắng hay thua - đua mới biết" mùa 2. Với mùa 1, giải đấu thiên hướng cho sự cọ sát và làm quen với đường đua cũng như thể thức đua. Và đến với mùa 2, giải đấu có phần gay cấn cũng như thử thách hơn với thể thức đua Endurance 2 giờ (đua tiếp sức).

thắng_hay_thua_đua_mới_biết_mùa_2_tinhte_frv-1-2.jpg
Thời điểm hiện tại, những cá nhân hoặc nhóm yêu thích bộ môn có thể đăng ký tham gia cũng như luyện tập chuẩn bị cho giải đấu. Ngoài thể thức đua Endurance thì còn một giải đua Sprint (đua nước rút) cũng sẽ được tổ chức dành cho anh em là cá nhân, không có đủ thành viên tham dự giải đua tiếp sức. Giải đua sẽ diễn ra ngày 22/11/2020, tổng giải thưởng của mùa 2 thắng hay thua - đua mới biết lên đến 150 triệu đồng.

Link đăng ký tham dự giải đua xe Go-Kart: Thắng hay thua - đua mới biết/đăng ký


thắng_hay_thua_đua_mới_biết_mùa_2_tinhte_frv-2.jpg

"Ở thể thức ENDURANCE, mỗi đội đua có từ 03-04 tay đua và sẽ luân phiên nhau chạy trong 02 giờ đồng hồ liên tục. Dự kiến, trong thời gian này, mỗi đội đua sẽ phải hoàn thành quãng đường xấp xỉ 150 km. Đó là một thử thách thực sự vì với quãng đường đó, các tay đua sẽ phải chinh phục các khúc cua trong hơn 80 vòng đua. Các tay đua phải có thể lực rất tốt để có thể hoàn thành quãng đường chạy này.

Theo đường đua do Formula Racing Vietnam thiết lập sẽ có tổng cộng 10 khúc cua, 7 cua phải và 3 cua trái. Sẽ có 2 đoạn đường thẳng dài khoảng 300 m và 400 m. Các tay đua sẽ thể hiện kỹ năng để có thể vượt nhau trên đường đua đầy thử thách này.

Thể thức ENDURANCE dự kiến sẽ có khoảng 24 đội đua tham gia. Điều này đồng nghĩa sẽ có 24 xe chạy trên đường đua cùng lúc, chắc chắn sẽ có những màn so tài hấp dẫn và kịch tính trong suốt 02 giờ đồng hồ. Đội đua nào hoàn thành được quãng đường dài nhất sẽ là đội chiến thắng.

Với thể thức SPRINT (đua nước rút) sẽ có 20 tay đua cùng nhau tranh tài trên cùng thiết kế đường chạy với thể thức ENDURANCE. Các tay đua sẽ phải đua phân hạng để sắp xếp vị trí xuất phát trước khi đua lượt chung kết. Tay đua về đích nhanh nhất sẽ là người giành chiến thắng tại thể thức này. Tất cả mọi kỹ năng và sự quyết tâm sẽ được thể hiện để có thể vượt qua đối thủ và cán đích đầu tiên.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng ở 2 thể thức ENDURANCE và SPRINT đều rất hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng"
5 bình luận
hipppo
TÍCH CỰC
một năm
Mình rất thich chơi game đua xe kart. Khởi đầu là đua xe thú thời ps2. Game kart kinh điển nhất chắc là mario kart mà chưa có cơ hội đc chơi.
Nhìn tếu tưeus sao ak hihi
Trông thích phết 😂😂
Máy cắt cỏ còn đua nữa bạn ạ 😃
ôi đã vậy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019