THÁP DOMINO QUẢNG NINH - TÒA THÁP CAO NHẤT ĐÔNG NAM Á XUẤT HIỆN Ở HẠ LONG
Nat2104
2 thángBình luận: 3
THÁP DOMINO QUẢNG NINH - TÒA THÁP CAO NHẤT ĐÔNG NAM Á XUẤT HIỆN Ở HẠ LONG
💥 THÁP DOMINO QUẢNG NINH - TÒA THÁP CAO NHẤT ĐÔNG NAM Á XUẤT HIỆN Ở HẠ LONG 🇻🇳❤️
Quảng Ninh đã phê duyệt dự án xây dựng tòa nhà Domino Ha Long Bay. Tòa nhà sẽ có 99 tầng và sẽ là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á và cao thứ 8 trên thế giới, hình thành biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

Tòa nhà có cấu trúc độc đáo như những quân domino như tên gọi. Tòa nhà với thiết độc lạ và vị trí được xây dựng giữa biển mang đến cảm giác như khách sạn Burj Al Arab tại Dubai xa hoa.

Ae nghĩ sao về dự án này?

Nguồn: fb
3 bình luận
Dễ thành bánh vẽ lắm! Có cái toàn nhà Phương Trạch Tower 108 tầng ở Hà Nội khởi công rầm rộ, Thủ tướng cắt băng khánh thành, giờ vẫn chỉ quây tôn cho trâu bò gặm cỏ, chưa xây bất kì cái gì! Cái tòa nhà này đã nghe nói mấy năm rồi! Vừa cao mà xây giữa biển, địa chất phức tạp, chi phí đắt đỏ kinh khủng so với xây trên đất liền! Rồi xây xong phục vụ cho bao nhiêu du khách, tiềm năng du lịch có đủ bù chi phí??? Tòa nhà tầm cở này phải xây tại các nước phát triển hay Trung Đông giàu có! Mà trên thế giới cũng chưa có tòa nhà nào vừa cao vừa xây giữa biển như vậy, đừng nói VN có cửa! Mà nhất Đông Nam Á cũng ko đúng: tòa nhà Merdeka 118 Malaysia cao tới 670 m, đứng nhất Đông Nam Á, thứ 2 thế giới, sao mà qua mặt được! BÁNH VẼ! Chờ đó mà coi! https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_tallest_buildings
List of tallest buildings - Wikipedia
en.wikipedia.org
@MrNamN Phải có dự án mới cắt đất đc bạn ơi!
Ko như đám rừng 81 là ok
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019