Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 3 - Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu VietSub (2021)
meomoe
4 thángBình luận: 0
Vô Chức Chuyển Sinh vietsub | Thất Nghiệp Chuyển Sinh vietsub | Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu vietsub: Tôi sẽ nghiêm túc ở cái dị giới này! Có một người đàn ông 34 tuổi vẫn là giai tân, thất nghiệp, một NEET chính hiệu. Vào đúng ngày tang lễ của cha mẹ mình, anh bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà, rồi bị xe tải tông chết mà qua đời. Khi tỉnh lại, anh nhận ra mình đã đầu thai vào một đứa bé ở một thế giới xa lạ với kiếm và ma pháp! Từng sống như một kẻ cặn bã của xã hội, nay anh quyết tâm làm lại cuộc đời dưới dưới cái tên Rudeus! Đón đợi anh là một cô nàng ma thuật sĩ bé nhỏ, một cô bé xinh đẹp mang đôi tai Elf, một tiểu thư Tsundere hung dữ và biết bao nhân vật khác... Hành trình cùng những cuộc chiến khốc liệt bắt đầu. Câu chuyện kỳ ảo về hành trình làm lại cuộc đời bắt đầu!

Tập 3: https://hayghez.net/phim/mushoku-tensei-16674/tap-03-230918.html

Mushoku-Tensei-anime-03-game4v.jpg
Tôi thực sự rất hài lòng cho đến nay. Hoàn toàn hài lòng. Rõ ràng là nhân viên của Studio Bind thực sự quan tâm đến kì vọng của người hâm mộ light novel. Nhịp độ anime cũng không cảm thấy vội vàng chút nào. Bởi vì nhịp độ của tập 1 Mushoku Tensei rất bài bản, rất cân nhắc. Không có nghĩa là nó đã đi với một tốc độ nhàm chán, chậm chạp. Thay vào đó, họ thực sự đang dành thời gian chăm chỉ mở rộng và tạo ra tiền đề giống như các nghệ nhân đang tìm cách tạo ra một kiệt tác hoàn hảo.
Và vâng, tôi sẽ nói lại lần nữa, hình ảnh hoàn toàn tuyệt vời. Bạn có thấy cảnh Rudeus liên tưởng đến quả cầu nước xoắn ốc không? Nước nhấp nhô và nhấp nhô chính xác như cách bạn hình dung về nước sẽ hoạt động như thế nào. Họ đang làm sinh động mặt nước và nó gần giống với cuộc sống. Khi Roxy hồi sinh cái cây. Giữa hai phần thân cây hình thành các kết nối liên kết chúng lại với nhau. Đó là một cảnh tương đối qua loa trong nguyên tác, nhưng ngay cả điều này cũng được làm tỉ mỉ ở bản chuyển thể anime.

Điều đó cho thấy, trong quá trình tạo ra Mushoku Tensei, Studio Bind, White Fox/Egg Firm rõ ràng đã gửi các nhân lực tốt nhất của họ để làm việc cho dự án này. Và họ không chỉ là những tài năng hàng đầu trong ngành, rõ ràng là họ còn yêu thích và quan tâm đến Mushoku Tensei như một nguồn tư liệu nguồn.
Trong những giấc mơ hoang đường nhất, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng việc chuyển thể một bộ light novel khổng lồ 24 tập như Mushoku Tensei sẽ có thể thực hiện được. Nhưng bộ anime hiện đang ở đây. Đây là điều mà người hâm mộ mong ước bấy lâu nay bằng xương bằng thịt. Tôi có thể hiểu được sự vui sướng đến sắp khóc của các fan.

Ngoài ra, có thể bạn ghét isekai. Ngoài kia có rất nhiều người đồng quan điểm với bạn. Nhưng hãy cho Mushoku Tensei một cơ hội. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện hay và sự phát triển nhân vật tuyệt vời thì không có lý do gì để không làm như vậy. Nếu bản chuyển thể này thực sự đem về thành quả, chúng ta đang chứng kiến một series anime mới sẽ khuấy động các fandom. Dù sao, hiện tại tôi tin tưởng Studio Bind đang làm mọi thứ đúng hướng!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019