Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 7 - Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu VietSub (2021)
meomoe
3 thángBình luận: 0
Vô Chức Chuyển Sinh Tập 6 vietsub | Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 7 vietsub | Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu Ep 5 vietsub: Tôi sẽ nghiêm túc ở cái dị giới này! Có một người đàn ông 34 tuổi vẫn là giai tân, thất nghiệp, một NEET chính hiệu. Vào đúng ngày tang lễ của cha mẹ mình, anh bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà, rồi bị xe tải tông chết mà qua đời. Khi tỉnh lại, anh nhận ra mình đã đầu thai vào một đứa bé ở một thế giới xa lạ với kiếm và ma pháp! Từng sống như một kẻ cặn bã của xã hội, nay anh quyết tâm làm lại cuộc đời dưới dưới cái tên Rudeus! Đón đợi anh là một cô nàng ma thuật sĩ bé nhỏ, một cô bé xinh đẹp mang đôi tai Elf, một tiểu thư Tsundere hung dữ và biết bao nhân vật khác... Hành trình cùng những cuộc chiến khốc liệt bắt đầu. Câu chuyện kỳ ảo về hành trình làm lại cuộc đời bắt đầu!
Tập 7: https://hayghes.com/phim/mushoku-tensei-16674/tap-07-230922.html

[Tập 7] [Blu-ray] Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Phần 1) VietSub + Thuyết Minh (2021)

[Blu-ray] Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Phần 1) Tập 7 VietSub + Thuyết Minh, Tập 7 Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu VietSub + Thuyết Minh. <p>V&ocirc; Chức Chuyển Sinh vietsub | Thất Nghiệp Chuyển Sinh vietsub | Mushoku Tensei: Isekai Ittara...
hayghes.net

maxresdefault (13).jpg

Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 6: Eris nảy sinh tình cảm, muốn cưới Rudeus làm chồng

Sau khi bị cha Paul đánh bất tỉnh, Rudeus được Ghislaine đưa đến thành Roa để làm gia sư cho tiểu thư nhà Greyrat trong 5 năm, đổi lại cậu sẽ được chu cấp theo học tại Đại Học Ma Pháp. Theo thư gửi Rudeus, Paul cũng cấm cậu liên lạc với gia đình trong thời gian làm việc với ý tốt cho cậu và cả Shylphyette.
mushoku-tensei-episode-6-min.jpg
Sau khi đến nơi, Rudeus gặp gỡ Philip Boreas Greyrat, anh em họ của Paul và là thị trưởng thành phố. Philip dẫn Rudeus đến gặp con gái anh đồng thời là "học trò" của Rudeus trong thời gian tới, Eris Boreas Greyrat. Vừa gặp mặt, Rudeus đã bị Eris chửi xa xả vào mặt. Tức cái mình, cậu tát cô một cái thì bị Eris bật chế độ "chó điên" đánh tơi bời.
Dù đụng trúng thứ dữ, Rudeus vẫn không nhụt chí. Cậu nghĩ ra một vở kịch hòng dạy Eris một bài học. Theo đó, Eris sẽ bị bắt cóc bởi những "diễn viên" và Rudeus sẽ xuất hiện giải cứu cô. Kế hoạch này vô tình lọt vào tai bọn phản bội. Chúng bắt cóc cả Eris và Rudeus rồi đánh đập cô tiểu thư dã man.
Et43nH7XIAQNmZ8.jpg
Rudeus sau đó đưa Eris bỏ trốn. Có vẻ cả hai đã bị đưa đi khá xa thành Roa. Rudeus bắt đầu tìm đường đưa cả hai quay về. Cùng lúc đó, cậu dạy dỗ Eris những bài học quan trọng, khiến cô tiểu thư mỗi lúc một ngoan ngoãn hơn.
Screenshot_1038.png
Ngay khi về đến Roa, Eris bị bọn phản bội bắt cóc một lần nữa. Sử dụng ma thuật, Rudeus chiến đấu với chúng. Cậu bắn cầu lừa lên không trung ra hiệu sau đó đoạt lại Eris khi đối thủ mất tập trung. Tiếp đó, Ghislaine xuất hiện, giết chết bọn bắt cóc.
maxresdefault (14).jpg
Câu chuyện sau đó được làm sáng tỏ. Phe cánh đối lập nhà Boreas Grayrat đã trà trộn và lợi dụng kế hoạch của Rudeus để bắt Eris. Mưu kế Rudeus bày ra đã thất bại. Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc thì Eris đã chủ động giữ Rudeus lại. Tiểu thư tsundere muốn học hỏi thêm từ cậu ta.
maxresdefault (15).jpg
Sau khi được nhận làm gia sư cho Eris, Rudeus sẽ luân phiên dạy cô học ma thuật và học hỏi thêm kiếm pháp từ Ghislaine. Bên cạnh việc học và dạy học, Rudeus cũng dẫn Eris ra ngoài chơi và dần có quan hệ khắn khít hơn với cô.
Sau một thời gian, tiệc sinh nhật 10 tuổi của Eris được tổ chức. Để chuẩn bị cho ngày này, Rudeus đã dạy Eris cách khiêu vũ. Dần dần, Eris nảy sinh tình cảm với Rudeus. Dàn harem của thanh niên Thất Nghiệp Chuyển Sinh chuẩn bị tăng thêm một người!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019