Thất vọng về bảo hành của MEDIA MART với Hãng ELECTROLUX.
2 thángBình luận: 8
Thất vọng về bảo hành của MEDIA MART với Hãng ELECTROLUX.
Tháng trước tôi có đặt mua 1 chiếc tủ lạnh hãng Electrolux của siêu thị media mart. Nhận hàng họ nói để vài tiếng rồi cắm điện. Sáng hôm sau tôi căm điện và đi làm. Chiều về thì tủ không lạnh, tôi rút điện. Gọi cho Media mart họ nói họ sẽ báo nv bảo hành xuống kiểm tra. Hôm sau không thấy ai xuống tôi gọi lên họ nói em sẽ báo lại, anh chờ 24-48 tiếng. Ngày tiếp theo khi quá 48 tiếng tôi gọi lần nữa thì nv nói để em nói lại bên bảo hành. Bảo hành gọi cho tôi nói em không nhận được thông tin của anh nên không biết, giờ em mới biết. Và nhân viên nói để em gọi cho hãng xuống kiểm tra( họ không thèm xuống) . Tối hôm đó tôi cắm điện thì tủ chạy và đông đá. Ngày hôm sau hãng gọi thì tôi có nói tủ lạnh rồi nên họ nói không sao. Hơn chục ngày sau tủ bị tan hết đá. Gọi trực tiếp cho nv bảo hành media mart họ nói chiều 2h xuống kiểm tra. Tôi đợi đến 5h chiều sốt ruột gọi lại thì bảo em đang bận, xong việc em xuống. 7h30 tối nv gọi cho tôi bảo muộn rồi anh chụp hình tủ và mã tủ gửi em để em báo hãng. Lúc này mình bực vì họ bắt đợi cả ngày thứ 7. Đến thứ 3 tuần sau thì nv hãng tủ xuống kiểm tra nói tủ bị lỗi bo mạch. Đợi họ lấy được đồ sẽ xuống thay. Mình đợi thêm 11 ngày nữa không thấy ai xuống. Gọi cho hãng electrolux họ nói do dịch bệnh nên chưa ship về được. Rất bực nhưng không làm gì được.
Về phía media mart họ bán hàng thu tiền xong họ không có một chút trách nhiệm nào với khách hàng. Nhà tôi cách siêu thị có 8km mà không xuống kiểm tra. Gọi điện thì chỉ nghe họ hứa xuông. Còn về phía hãng Electrolux không hiểu họ ship hàng từ đâu về mà 11 ngày không xong.
Ai đang có ý định mua hàng tại hệ thống media mart và hãng electrolux nên cân nhắc trước khi mua. Đến nay là gần 1 tháng nhưng không có tủ lạnh dùng.
8 bình luận
anh ơi cho e hỏi trước kia a kháng nghị lấy groups bị hack về bao lâu vậy ạ! em cũng mới bi hack (nhóm thì do e tạo ra) mới bị bay sáng nay! và fb có yêu cầu giấy tờ tuỳ thân gì không a để lấy lại nhóm
@HuyDien2306 Của mình trước đây nó yêu cầu chụp hộ chiếu, vs 1 tấm giơ hộ chiếu lên mặt rồi chụp. Gửi cho nó khoảng 30 tiếng sau đc mở lại.
Sau mình bán luôn nhóm vì face suốt ngày bị họa hack
@[HD]YêU cÔnG NgHệ e thì nó bắt gửi đơn kháng nghị trước để nó xét duyệt chứ nó chưa yêu cầu e chụp giấy tờ tuỳ thân! Mà 2-3 hôm nay chưa thấy phản hồi nữa a ạ. E cũng bị hack mới đây. Trước a gửi nó qua link nào có gì a chỉ e với
@HuyDien2306 M bị mấy năm rồi cũng k nhớ nữa b. B đợi xem sao. Facebook nhiều khi nó chán lắm
@[HD]YêU cÔnG NgHệ e cảm ơn a ạ! E cũng đang đợi
nếu a nhận được bình luận thì phản hồi cho e hay nhé! e đang rất lo ạ vì tâm huyết của e gầy dựng
bạn ơi giúp mình được không ạ
tủ lạnh giờ cứ hết bảo hành là hỏng nhỉ😔hic
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019