Thay pin Iphone chính hãng ở đâu?
foavnn
5 nămBình luận: 24
Dạ vâng, các anh quản lý 4rum xin từ từ khoá topic này ạ. E cũng search ở trong diễn đàn rồi nên mới viết bài này.
---> Chả là e có chat với supporter bên fpt service thì họ nói phải mang máy lên và đặt ở đó mất khoảng 2-3 tuần gì đó mới đặt mua pin được. Em thì thiết nghĩ, khách hàng (bỏ tiền ra mua) và cái này là chương trình của apple rồi, nó mang tính chất toàn thế giới; làm đíu gì mà các ông làm như con nhà người ta hỏng máy lên sửa mà phải để đấy??? tại sao không nhập về rồi đổi sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu? miễn là máy tôi nguyên bản là được.

---- Thôi thì bức xúc đã xong. Giờ em đi vào câu hỏi luôn: trên HN có chỗ nào thay pin chính hãng của apple mà trong ngày không nhỉ? em đi làm xa mà cứ vứt máy ở fpt 2-3 tuần thì lấy gì xài 😔
24 bình luận
Thúy Tũnnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
ko có bạn ạ. Đa phần ngta giữ máy lại
Theo e, cụ thay pin ở ngoài hàng cũng đc ạ. ko nhất thiết phải là pin từ trong hãng ra, chất lượng nó cũng tuong đương mà rẻ hơn khá nhiều, quan trọng vẫn đảm bảo yêu cầu nhanh - tốt và an toàn của cụ
foavnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@hiepsituxedo Cụ cho e xin cái tên cửa hàng hoặc hãng với.
ninhmos
TÍCH CỰC
5 năm
@hiepsituxedo Rẻ hơn nhưng ko tương đương được đâu. Bạn qua trung tâm bảo hành của ip ở 351 Trường Chinh hoặc Tharalk. nếu máy bạn đủ đk thay pin họ sẽ kiểm tra và nhận tiền cọc khi có pin họ sẽ báo bạn lên thay.
foavnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
😔 ...tharalk thấy nhiều người cũng cm chỗ này.
Nếu chuẩn và nhanh đc thì e tin hàng hãng là chuẩn nhất rồi. Có đủ điều kiện e nghĩ nên hãng là ok.
Nhưng với phương diện cá nhân, e thấy thay pin ko quá quan trọng. Cụ có thể ghé bên nào thay cũng đc, yêu cầu pin zin như hãng (có loại trung quốc 1-1 so với hãng) . E đảm bảo cụ sẽ hài lòng.
Cụ có thể search bên e 457 bạch mai . Pin thì e thay nhiều nên có thể đảm bảo được nguồn hàng tốt nhất cho cụ.
foavnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@hiepsituxedo Cụ có fb ko? e nhờ support chút.
Có 1 bạn trên FB phản ánh thay pin 6s free theo chương trình của Apple tại số 4 Yết Kiêu. Sau 3 tháng pin chai, bóc ra thấy pin mềm oặt không như zin, nghi nhân viên tráo pin lô.
foavnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@haipvg Ở VN thì cái gì cũng có thể xảy ra. Việc nhân viên tráo hàng là chuyện hết sức bình thường bởi lương của họ chỉ 3-4tr; không "cá kiếm" thì tiền đâu mà sống. Chung quy cũng là lương thấp, giá cả đời sống thì tăng theo kiểu phi mã.
Ông e bên mẽo gửi cho quả pin 6s giá chưa đến 1tr mà ngon gấp mấy lần pin theo máy, giờ dùng cả ngày chán chê ko phải sạc
image.png
image.png
Riêng pin 6 trở lên ở bên e, đảm bảo các cụ là pin như pin theo máy. Bh 06 tháng lỗi đổi ko bjo phải lăn tăn, tháo máy lắp lại dùng keo 3m dán như hãng. Các cụ cần ghé bên e
457 bạch mai hoặc call e 0912289000 e support cho tiện
chipheo_nd
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình cũng đang nghiên cứu thay cho con 6+, còn có 75%, đang tính qua Pisen thay. Mọi người có kinh nghiệm thì chia sẻ.
SG chỗ nào uy tín thay pin vậy các bác
Niwky
TÍCH CỰC
5 năm
Do quy định của apple quản lí linh kiện thay thế rất chặt chẽ, họ không muốn bị tuồn ra ngoài nên chỉ khi nào các trung tâm bảo hành ủy quyền có yêu cầu đặt mua thì họ mới gửi từ Sing về nhé, quản lí theo serial của máy hẳn hoi chứ không phải thích mua là mua được.
Chuyện để máy lại thì tùy quy định từng nơi bảo hành, có nơi được mang máy về, chỉ cần để lại tiền cọc cục pin thôi. Tránh chuyện khách xù, không mang máy tới thay thì cục pin đó họ ôm à.
foavnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@whisky_x Cọc tiền lại là được. Chứ để máy lại làm gì?
Niwky
TÍCH CỰC
5 năm
@foavnn Bạn không đọc kỹ à "tùy quy định từng nơi bảo hành". Như FPT ở SG thì không cần để máy lại. Ngoài FPT ra thì cũng có nhiều trung tâm bh ủy quyền khác của apple nữa.
foavnn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@whisky_x Ý mình là cái chỗ nó giữ máy ấy -_- làm kiểu đấy khác gì dồn khác không bảo hành? mà chính họ toàn giới thiệu bán pin của bên thứ 3 (với giá rất cao); vậy nếu khách thay pin của hãng thứ 3 rồi sau đó có nhu cầu thay pin chính hãng thì sao?
doctornghi
ĐẠI BÀNG
3 năm
Nản vụ pin này quá. Giờ pin chay không biết đi đâu làm lại
S777
TÍCH CỰC
10 tháng
Mình muốn thay Pin Ipad Gen 5 thì thay ở đâu ở HCM nhỉ anh em?
@S777 Qua số này
17500AF8-2887-4242-ACA4-8AF513E5D250.jpg
@S777 Chỗ này
A7A32F42-9EBA-4A80-958A-200AE7482784.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019