TTBC2021

TTBC2021


The Evil Within 2 Full Việt Hóa
duyhlt9x
2 thángBình luận: 0

Đặt chân vào thế giới mở của The Evil Within 2, nơi mà tồn tại những sinh vật biến dạng ghê rợn sẵn sàng liều mình để huỷ diệt tất cả. Người chơi sẽ phải đối mặt với các tác phẩm nghệ thuật kinh dị, cố gắng sinh tồn và chiến đấu trước sự tàn sát của những kẻ đầu não.
Gameplay The Evil Within 2

1. Lối chơi

Bước vào thế giới kinh dị đầy rẫy sự chết chóc, người chơi phải vào vai Sebastian và cố gắng sinh tồn trước những sinh vật biến dạng có sức mạnh khủng khiếp. Dưới góc nhìn thứ ba, một vật phẩm có tên “The Communicator” sẽ được cung cấp cho người chơi, bạn sẽ dựa vào những gợi ý mà The Communicator thể hiện để lên hành trình giải cứu Lily. Cùng với chức năng chế tạo, nâng cấp vũ khí, Sebastian sẽ phải sử dụng chúng một cách hợp lý để dễ dàng sống sót qua cơn ác mộng.


2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ sẽ được chia thành nhiều chương, và mỗi chương sẽ là một bản đồ mới, đòi hỏi người chơi sẽ phải tính toán chiến thuật cũng như cách chiến đấu của mình để vượt qua. Trong quá trình làm nhiệm vụ hay sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một lượng tài nguyên để chế biến nâng cấp vũ khí, kỹ năng và hiểu rõ hơn những nguyên nhân khiến con gái bị bắt cóc

Quảng cáo
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CPU: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 or better
RAM: 8GB
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7970 3GB or better
DIRECTX: Version 12
FREE DISK SPACE: 40 GB
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
Bước 1:
Download game. Dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo Mount file The.Evil.Within.2-CODEX.iso. Rồi sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Sau đó chọn thư mục lưu game.
Bước 2: Sau khi cài xong quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game. Chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên.
Bước 3: giải nén file Patch Viet hoa The Evil Within 2.rar ra. Sau đó copy thư mục patch. Sau đó ghi đè lên thư mục patch trong thư mục cài game.
Bước 4: Vào thư mục cài game và mở file TEW2.exe lên chiến thôi.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019