Thế giới laptop không cần một “cuộc cách mạng gập” nữa, chúng đã có thể gập lại rồi

vn_ninja
15/1/2022 15:2Phản hồi: 91
91 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bàn phím vật lý vẫn cứ đem lại cảm giác chân thật nhất.
S.O.J
TÍCH CỰC
2 năm
Má ơi mở ra nó to khủng khiếp 😁
Cũng như hồi nói Lap ko thể thay thế PC nhưng giờ Lap gần như thay thế rồi đó. Đương nhiên chip PC vẫn là 1 cái gì đó mạnh mẽ mà Lap ko với được. Nhưng ko với được ko có nghĩa là Lap thất thế. Rồi điện thoại di động ko thể thay thế ĐT bàn. Khó có thể giải thích và những quan điểm của thớt chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm hiện tại thôi.
NTNamTran
ĐẠI BÀNG
2 năm
sao tt lại có bài viết tư duy bảo thủ chủ quan như vậy nhỉ. phải có những sáng tạo thì mới tìm được những thứ mà cái mà ta thực sự cần chứ, cái nào không phù hợp thì tự nhiên sẽ bị đào thải thôi. Giống như lap top viền mỏng hồi mới ra ai cũng bảo laptop không cần viền mỏng nhưng nay hãng nào cũng đua nhau và người dùng thì thấy cái viền mỏng nhét balo nó gọn cỡ nào. Bảo thủ, hài lòng với hiện tại mà không cần nghĩ về tương lai, suy nghĩ thiển cận, tốt nhất không nên phát biểu.
devil214119
ĐẠI BÀNG
2 năm
gập được thì tốt, quan trọng là tối ưu được độ bền và giá thành, chứ sắm thêm con bàn phím cơ bluetooth vào là ngồi code ngon ơ rồi 😆) Màn hình to với ai thì ko biết chứ với mình thì sướng, 2 cân cũng được không vấn đề
nkn1506
TÍCH CỰC
2 năm
Mình vẫn không thích kiểu này, thích kiểu truyền thống hơn
Mình nghĩ tương lai sẽ có nhưng app hoặc những thứ gì đó cần đến màn hình gập như vậy. Giống laptop màn hình cảm ứng giờ đã rất phổ biến và Windows 11 với giao diện mới để tương thích tốt hơn với những màn hành cảm ứng đó
zhangloc
ĐẠI BÀNG
2 năm
NSX phải luôn sáng tạo cái mới để người dùng trải nghiệm, và phản ứng của người dùng sẽ quyết định vòng đời sản phẩm
Thấy như con ASUS: thêm màn phụ chổ bàn phím cứng truyền thống, bàn phím cứng dời xuống dưới với pad bên phải thấy cũng ỗn; nhưng thử nghiệm thì cứ để họ sáng tạo để tăng trãi nghiệm người dùng cho các laptop di động kiểu như sf duo hay z fold chẳng hạn!
Bài phân tích chất quá

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019