The Information: Các app Trung Quốc “quan trọng” sắp có mặt trên Vision Pro

vn_ninja
27/3/2024 12:6Phản hồi: 23
The Information: Các app Trung Quốc “quan trọng” sắp có mặt trên Vision Pro
Tập đoàn công nghệ Trung Quốc Tencent đã đồng ý đưa một số ứng dụng quan trọng nhất của mình lên chiếc kính MR Apple Vision Pro trước khi nó ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm nay, The Information đưa tin.

Tencent là một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới và các ứng dụng và dịch vụ của họ vô cùng phổ biến ở Trung Quốc. Tencent hiện sở hữu Weibo, WeChat, QQ, WeBank, Tencent Pictures và các trò chơi như Honor of Kings và PUBG.

Ngược lại thì Apple TV+ và nhiều dịch vụ giải trí khác như Disney+ không có mặt tại Trung Quốc. “Nếu không có sự đóng góp của Tencent, Apple sẽ phải đối mặt với thách thức lớn hơn trong việc tiếp thị Vision Pro tại Trung Quốc”, báo cáo cho biết. Động thái của Tencent được xem là “rất quan trọng” đối với thành công của thiết bị tại quốc gia này.

Tuần trước, CEO của Apple, Tim Cook, xác nhận rằng Vision Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay. Có thể giá của nó sẽ cao hơn tại Trung Quốc do thuế nhập khẩu và thậm chí có thể còn phải tiếp thị dưới một tên khác do tranh chấp thương hiệu với Huawei.

Apple cũng đang tìm kiếm các đối tác Trung Quốc để giúp họ ra mắt và vận hành ‌Apple TV+‌, Apple Arcade và Apple Fitness+ tại quốc gia này. Từ năm 2017, công ty không ra mắt bất kỳ dịch vụ mới nào tại Trung Quốc do hạn chế của Chính phủ.

Macrumors
23 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

khoaslim
TÍCH CỰC
2 tháng
Thị trường tỷ dân dân có khác được Apple chăm sóc ghê, thị trường VN đến cái gõ tiếng Việt càng khóc chúng nó càng làm nát hơn.
@khoaslim Nhờ ơn fan cuồng, cuồng thì nó cần gì phải chăm sóc
Tencent nó ngon vậy mà thằng đệ của nó là VNZ chỉ cần copy thui cũng ko xong, giờ IPO ko được, ae lỡ ôm VNZ khóc ròng muốn cắt lỗ cũng ko được ☹️
Tưởng là có Douyin chứ
@centernc có sẵn rồi bạn
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
@centernc App đó phải có rồi 😃
Apple vì lòng đại bi, thương xót người dân TQ nên mới phải cắn răng mà bán chứ Apple nào muốn cấu kết với đám tàu này làm gì cho mệt
@para-hạ-sốt Tập no ho 1 cái lại phải lóc cóc sang chùi mũi cho nó.
@para-hạ-sốt Cook mới qua bợ đỡ thiên triều về là có app ngay thôi mà.
@para-hạ-sốt Biết là m troll nhưng mà bớt nhảm đi! Đến trẻ con cũng hiểu market ở Tàu nó béo bở đến mức nào!!!
giờ tối cuối năm ko biết ai còn nhớ cái kính nứt này ko nũa, chứ hiện giờ là youtube là ko còn bài mới vì về cái kình này rôi.
@angle_squall mấy thằng đeo đi nhổng nhổng khoe nay ko thấy đăng top top nữa gồi.
@angle_squall Đơn giản là cái kính này sinh ra chỉ để dành cho mỗi người trực tiếp dùng nó mới có trải nghiệm/tận hưởng tối đa những gì nó mang lại mà thôi. Chứ ko đeo nó, chỉ xem reviewer nói, xem họ mô thả và show cho người xem những gì họ thấy bên trong kính thông qua cái màn hình điện thoại bé tí của người xem thì nó chẳng có gì là thú vị cả. Chỉ ồ ồ vài cái là hết vị. Mà có khi người mua nó cũng chỉ ồ ồ vài ngày/vài tuần đầu thôi sau cũng thấy hết vẹo ấy chứ.
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
@angle_squall Quan trọng là nó nặng quá, xài vài bữa đau cổ, bỏ 😃
GiT
CAO CẤP
2 tháng
AVP là tai nghe từ lúc nào ấy nhỉ? Mod mới tái định nghĩa sao??? 🤣
2024-03-27-215643.png
@GiT Tưởng aliens vs Predators 🤣
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
@GiT Tai nghe kiêm kính 😃
GiT
CAO CẤP
2 tháng
AVP vẫn còn lên sóng trên kênh tinhte à? 🤣
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
@GiT Sắp bán ở gần VN 😃
đk nó: trong khi bố đây xài metaQ3 chúng bó khinh ra mặt: kkkk
pubg mobile chơi trên Ar có chết méu đâu:
Thằng apple nó định hình tiếp cận thị trường rõ ràng muốn bán ở trung thì phải để trung ngồi lên đầu còn bán ở nước mình thì nó ngồi lên đầu mình bố tổ nhà nó
Đợt Mỹ cấm Huwei. Trung n cay các cty Mỹ lắm. Buff cho Huwei ở TQ. Apple đối thủ canh tranh sợ khó ăn lại nó. Mà Huwei thiết bị nội địa trung nhiều cái xịn vkl
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
Bán ở TQ thì phải có app nội địa thôi 😃

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019