The Shoe That Grows: loại sandal "lớn được", 5 kích thước, dùng được 5 năm
Nam Air
5 năm trướcBình luận: 109Lượt xem: 32.952
109 Bình luận
Đọc coment của mấy bác mới thấy dép lốp của VN rất nổi tiếng! Mình thấy bán mà sợ mòn trơn nên ko dám mua. Còn dự án từ thiện trên thì hay ở nc giàu thôi chứ ở VN là vô bổ. Họ gom tiền mua dép lốp của VN tặng trẻ em châu Phi thì hay hơn.
Cần gì phải quá bền với cái giá quá chát nhỉ . 1 đôi dép cao su sịn ( làm từ lốp oto ) giá thị trường khoảng ~3$ . Mà dép cao su sịn thì đi 1 năm hỏng làm sao đc 😁, cứ cho là hỏng đc trong 1 năm thì 5 năm chỉ mất có 15$ mà lại đc thay đổi dép mới 5 lần :D . Về tính thẩm mỹ thì dép cao su của VN cũng ăn đứt đôi dép kia . Hơn nữa đó mới chỉ là loại dép có thể thay đổi đc 5 size trên 1 đôi chứ vừa nghiên cứu ra thì chẳng có gì chứng minh là nó bền được 5 năm cả :D . Nhìn đinh tán bằng kim loại, chất liệu đế và quai dép ( không rõ là gì ) nhưng có vẻ thấm nước thế kia mà bảo được 5 năm thì có phần hơi bị hư cấu :p . Mà cứ cho là đc 5 năm thì vấn đề đảm bảo vệ sinh cho 1 đôi dép trong vòng 5 năm là điều KHÔNG THỂ :confused: Có thể đôi dép này sẽ chính là nguyên nhân, mầm mống phát triển đại trà bệnh thối chân :mad:
Khi nào Ơ Sài Gòn co minh se mua một đôi. Dép ngầu, thêm chút ý nghĩa nhân văn cũng hay thật.
nhìn trông hay cơ mà điều bất hợp ly là song song với chất lượng thì giá thành như thế dân kém phát triển tiền ăn còn khó nữa là bỏ ra số tiền như vậy mua đôi dép .
mỗi năm đổi 1 mẫu vẫn thix hơn :v
Dép tổ ong của VN cả trăm năm vẫn còn chắc giá 600$ :eek:
Lấy lốp cũ làm dép thì siêu rẻ và siêu bền cho sử dụng bình thường, sao không làm mà lại chế cái dép này bán 30$!!!!!!!!
@letran2016 nhiều người trả lời rồi mà cứ moi cái lốp ra nói đi nói lại
tại nó độc, gây hại nên không làm
hết
các bố bình luận so sánh như đúng rồi đọc mà không động não, trẻ con nó tuổi ăn tuổi lớn rất nhanh, mỗi năm chân nó kích cõ mỗi khác, 5 năm trẻ con chúng nó vẫn đi 1 cỡ dép được à ? .( đấy là so sánh kinh tế với những gì đôi dép này mang lại so với đôi dép thường), hay cứ ních vào cho dép nó dãn ra đi hết 5 năm dừng so sánh khập khiễng nhé)), người ta nói là '' mua để góp phần ủng hộ ...'' Ý là mua ủng hộ để bù vào số chi phí họ phải bỏ ra để cho ( tặng) những trẻ em nghèo không có dép để đi.
đôi dép sản xuất tầm 2$ đem bán cho các nước phát triển 30$ , họ trích 20$ cho các nước kém phát triển sẽ mua đc khá nhìu đôi dạng 20k 3 đôi, như vậy sẽ lợi hơn là bán cho các nước nghèo 1 đôi 5$, còn các nước kia khi mang chán sẽ gom lại viện trợ cho mấy nước nghèo lại càng lợi cho nước nghèo hơn 😁 e nghĩ là vậy
Nhìn cũng thời trang chứ nhỉ ? VN có chổ nào bán không nhỉ ?
"Làm bằng da"
30$ là 600k phải ko, mang dc 5 năm thì ngon rồi.
Hàng Bitis trung bình cũng 300k/ đôi mà mang dc có 1 năm à.
Ai biết thương hiệu nào bình dân xài bền hơn không?
Mấy thằng làm dép nó cũng phải ăn, phải nghĩ, phải có tiền đi chơi thì nó mới nghĩ ra cái khác và kích thích mấy thằng khác nghĩ ra cái khác chứ...

Thay vì mấy tổ chức từ thiện mỗi năm phải mua dép rồi đi đến tặng mỗi em thì bây giờ 5 năm đi một lần.

Bây giờ mỗi năm đi mua một đôn 10usd 5 năm thì là 50usd công đi trao mỗi cái 5usd nữa thì 5 năm là 75usd trong khi nếu mua dép này thì chỉ tốn 35usd.

Vậy đi...

Còn mấy thím lôi tổ ong và dép cao su, dép lào vào thì thử mua về cho con các thím đi coi nó có đi được không nhé.
Độ hữu dụng của giày dép cơ bản là ở cái đế của nó chứ k phải phần upper ( phần da/vải ở phía trên ) cho nên lúc nào đế mòn hết là phải thay thì thường đống giày của Việt nam chỉ có tuổi thọ khoảng 6 tháng - 1 năm, chày cối đi chỉ tỏ trượt té.
Mà thật ra Nike hay Adidas thì cũng chỉ khoảng 1 năm là thay được rồi chứ giày 4-5tr không có nghĩa là đi cả 2-3 năm như 1 số người VN nghĩ =))
giống như trước đây mình có đọc bài nói về mắt kính có thể thay đổi tiêu cự bằng nút chỉnh
mục đích dành cho khu vực nghèo để khỏi phải thay kính
Người ta chia ra làm 2 loại sản phẩm:
  • để bán cho thị trường - 30$
  • để cho tặng trẻ em nghèo - free
y như mấy chiến dịch chia 1 phần doanh thu của sản phẩm cho từ thiện ở việt nam hay làm thôi mà. Cái này là chiến dịch market thôi.

Mà mấy cái dép tổ ong, đế vỏ xe của các thím, lúc bọn con nít ở châu phi chân lớn hơn lại phải phát lần nữa ak, bao nhiêu chi phí phát sinh và thời gian tổ chức mà trong khi đó có những đứa bé dép chật từ lâu thì vẫn phải chờ đến dịp mới có dép mới mà đi ak!?
tưởng gì đôi bitis đi 4 năm rồi vẫn tốt 😁
Nếu bằng lốp tái chế thì vô cùng độc hại
Và dép này chỉ chỉnh được cỡ quai thôi còn đế thì không chỉnh được đâu nhé ! Chân trẻ 5 tuổi và 10 tuổi khác nhau xa lắm !
khi nào có bán ở Việt Nam nhĩ , tìm trên Ebay - Amazon cũng không thấy bán .
ở Việt Nam làm sao mua được loại dép này ?

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019