Thêm 1 vụ iPhone 6 Plus cháy nổ
SieuM
4 nămBình luận: 0
Trong thời gian gần đây, bên cạnh Galaxy Note 7 thì những chiếc iPhone của Apple cũng là nhân vật chính trong nhiều vụ cháy nổ liên quan đến điện thoại. Trong một sự việc mới nhất được ghi nhận thì chiếc điện thoại con cưng của công ty Mỹ còn “vui tính” đến mức phát hỏa ngay cả trong cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Nguồn: Virahog (Youtube)
Cụ thể hơn, qua nội dung video ghi lại hoạt động của một cửa hàng sửa chữa tại Queenslend, Úc được chia sẻ trên Youtube, có thể nhận thấy đôi nam nữ đã may mắn thoát nạn vì chiếc iPhone 6 Plus bốc khói dữ dội trước khi phát hỏa ngay trên tay chủ nhân thiết bị. Được biết, kỹ thuật viên tại cửa hàng sửa chữa trên khẳng định chiếc iPhone 6 Plus đầy xui rủi này được đem đến cửa hàng trong tình trạng bể màn hình và lỗi pin.

Sau khi kiểm tra và làm thủ tục nhận máy, chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus đã cầm lại điện thoại của mình và cũng đã có tác động lực vào màn hình của thiết bị. Liền ngay sau đó, chiếc iPhone 6 Plus bốc khói dữ dội và kỹ thuật viên của cửa hàng đã phải dùng đến bình chữa lửa. May mắn là chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus vẫn bình an vô sự. Tuy nhiên, cửa hàng sửa chữa đã phải đóng cửa hẳn một ngày. Hiện chưa rõ liệu vị chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus phát hỏa trên đã liên hệ với Apple hay chưa.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019