Thêm một hãng xe máy lắp ráp tại Việt Nam
premier4160
9 nămBình luận: 7
[h=2]Ngày 16/8, HP Motorcycle của Italy và công ty Việt Hàn đã ký biên bản ghi nhớ thành lập liên doanh sản xuất lắp ráp xe máy.[/h] Các điều khoản chi tiết chưa được công bố. Nhà máy dự kiến đặt tại tỉnh Hưng Yên, cách Hà Nội khoảng 60 km. Mục tiêu của liên doanh này là ngoài lượng xe cho thị trường trong nước còn hướng tới xuất khẩu ngược trở lại Italy và các nước khác.
Tại buổi ký, HP Motorcycle giới thiệu 3 dòng xe nhập khẩu cho thị trường trong nước gồm Santo, Monte và Romeo với mức giá trung bình khoảng 50 triệu đồng.
HP Motor sẽ có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm đầu tay là mẫu xe nhập khẩu Monte, Santo và Romeo.

HP Motorcycle là công ty thuộc tập đoàn Maggiora, có lịch sử sản xuất xe hơi, xe máy tại Italytừ năm 1925. Hiện HP Motorcycle chuyên sản xuất xe máy với 5 dòng chính mang nhãn hiệu Hupper, Hupper Power, Moto Rumi, Miller Balsamo, Maico.
Trong 3 hãng xe máy Italy là Piaggio, Ducati và Maggiora thì Maggiora là thương hiệu ít được biết đến nhất tại Việt Nam. Trong khi đó Piaggio đang gặt hái thành công với Vespa LX, Vespa S.
Thị trường xe máy Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng. Honda Việt Nam mới đây đã công bố kế hoạch xây thêm nhà máy thứ 3 tại Hà Nam với công suất 500.000 xe mỗi năm. Khi hoàn thành vào 2012, Honda Việt Nam có công suất lên tới 2,5 triệu xe.
Lambretta, một thương hiệu có xuất xứ Italy, cũng vừa chọn nhà phân phối tại Việt Nam và đặt mục tiêu bán 10.000 xe mỗi năm.

Monte có chiều dài tổng thể 2.100 mm.

Chiều cao yên 790 mm.

Monte sử dụng động cơ 125 phân khối làm mát bằng không khí, công suất 8,8 mã lực tại vòng tua máy 7.725 vòng/phút.

Mức tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn là 2.5 lít cho 100 km.

Mặt đồng hồ tốc độ và có cả đồng hồ vòng tua máy.

Chỗ để chân cho người ngồi sau làm ẩn vào thân xe.
Càng ngày càng nhiều hãng xe máy sản xuất tại VN. Cho nên các hãng xe hiện tại đều phải cân nhắc hoãn lại, đình chỉ kế hoạch xây thêm nhà máy để tránh tình trạng ế hàng.
Hd quá giỏi, hd xây thêm,hd super
Lý luận ngu vãi , sống được hay không là do chất lượng chiếc xe làm ra+cách thức quản bá ,chứ ở đó nhiều hãng thì phải hoản xây nhà máy ,càng nhiều hãng thì NTD càng có nhiều lựa chọn ,tránh bị làm giá + nhiều mẫu mã để lựa chọn
Cũng như nhà mạng ở Vn, chưa ở đâu như VN mình, nhà mạng quá trời nhưng thị trường xe máy đúng là đầy tiềm năng, đường dần dần sẽ tốt hơn, người ta cũng ko tiếc tiền để mua 1 cái xe, qua thời ăn no, mặc ấm giờ phải là ăn ngon, mặc sang, xe càng đẹp, càng cuốn hút thì mua thôi (thêm cái tốc độ nữa thì thôi rồi),
phuongbase
ĐẠI BÀNG
9 năm
Hôm trước thấy trên đường 1 em y trang kể cả màu, thấy lạ nhưng chưa kịp xem kỹ. Giờ thấy giới thiệu đúng em nó, nhìn cũng hay phết, tuy nhiên 125 mà hp có 8,8 thì hơi kém, same same em Shaw
Hãng xe mới vào thì người tiêu dùng thêm lựa chọn còn các hãng xe đã có thì lại phải nhức đầu thêm vì phải lo nghĩ cách đối phó, hehe. Tổng cầu ko tăng nhưng tổng cung thì tăng, tình trạng làm giá hy vọng theo đó mà bớt đi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019