Thêm nguồn tin cho biết năm nay sẽ không có Galaxy S22 FE
vn_ninja
một thángBình luận: 29
Thêm nguồn tin cho biết năm nay sẽ không có Galaxy S22 FE
Đã có nhiều nguồn tin trước đây cho biết năm nay Samsung sẽ không ra mắt chiếc Galaxy S22 FE và có thể đang xem xét để khai tử luôn dòng S FE. Tin đồn này khởi đầu khi một blogger Hàn Quốc cho biết không tìm thấy bất kỳ bản firmware nào cũng như thông tin về bộ xử lý của thiết bị từ nhóm phát triển – tình huống tương tự như Galaxy Note 21 của năm ngoái. Tiếp đến, nguồn tin của Sammobile cho biết Samsung sẽ loại bỏ dòng S FE chỉ sau 2 thế hệ tuy nhiên vẫn sẽ ra mắt một thiết bị cuối cùng - một biến thể 4G của S21 FE với mức giá rẻ hơn. Và mới đây nhất, leaker Yogesh Brar cũng tiết lộ thông tin tương tự khi cho biết không thấy bất kỳ hoạt động phát triển nào cho S22 FE , và “an toàn mà nói thì chúng ta sẽ không thấy nó trong năm nay”.

Nếu tất cả thông tin này chính xác thì có vẻ như việc huỷ bỏ Galaxy S22 FE cũng sẽ đánh dấu cho sự kết thúc của một dự án của Samsung. Lý do được cho là vì vị thế khá “lửng lơ” của dòng sản phẩm này: với mức giá quá tốt so với những gì mang lại, một mặt sự hiện diện của dòng S FE ảnh hưởng đến doanh số của dòng A nhưng mặt khác lại cũng là một mối đe doạ ngay cả đối với dòng S flagship do có phần cứng gần như tương đồng.

Một sản phẩm không được định vị rõ ràng thì không nên tồn tại, anh em đồng ý không?

Theo: Gizchina
29 bình luận
hơi tiếc máy ngon thế mà
Hoàn toàn đồng ý
Dùng s21fe, thấy tốt so vs giá tiền, định nếu nâng cấp thì chỉ dùng dòng này, vậy mà anh Sam khôn lỏi quá
@USRobotics S21fe giá ngang S21 thì sao ngon dc
gane
ĐẠI BÀNG
một tháng
@USRobotics Ngon chổ nào . Nhìn xấu hơn mấy con dòng A nữa
@USRobotics Dòng FE thì best p/p rồi 😁
@vn123123 tính giá mới thì vẫn rẻ hơn, còn khéo mua lại thì còn rẻ hơn nữa (vì S21 hầu hết là hbh, s21fe còn bảo hành), ngoài ra, theo như thông tin mình nhận đọc, vì s21 fe ra mắt 2022 nên nó còn được cập nhật thêm 1 bản hệ điều hành Android (13,14,15), dòng S21 còn lại được đến Android 14 thôi
@gane yep, tùy cách nhìn, ý kiến cá nhân mình vẫn thấy nó "chất" hơn dòng A, dùng hơn 4 tháng nay thấy hài lòng
S21 FE vẫn đang còn quá ngon
@hongphuc1992 Chiếc FE cuối cùng ?
Tồn kho 50 triệu chiếc bán chưa hết kìa!
@QuanLyNhaNghi Thì từ từ để nhờ thằng tàu nó vẽ cho cái vỏ bóng bóng lộn lộn tí, rồi nhét đám phụ tùng tồn kho vào đặt đại cái tên M nọ A kia là tụi lếu lều ọp-pa nó mua hết, tụi nó dốt lắm, ko để ý gì nhiều cái ruột phụ tùng tồn kho bên trong đâu. Yên tâm đi !
Lo mà biến thể ra các mẫu M mẫu A để xử lý hết đống phụ tùng tồn kho của 50 triệu mẫu ế kia đi đã, rồi hãy nói tới việc ra mẫu gì mới nghe Sam. Yên tâm đi, mấy thằng ngáo ngơ lếu lều ọp-pa tụi nó dốt lắm, ko để ý gì nhiều chi tiết ruột già ruột non đâu, cứ nói mấy thằng tàu nó vẽ cho cái vỏ bóng bóng lộn lộn tí rồi nhét đám phụ tùng tồn kho vào đặt đại cái tên M nọ A kia là tụi nó lác mắt mua hết.
Dẹp chip exy rồi nên không ra FE là đúng
@MID217 FE có chạy snap nữa, mà chắc do quá nhiệt nên không thèm rùi
@MID217 S20 FE dùng 865 còn ngon hơn cả S20 😁
@S.O.J ủa alo s20 cũng dùng 865 mà
do S22 còn ế
đt tốt nhất của samsung là mấy con có chống nước bụi và thay pin được. Còn lại thì là hàng dỏm giá cao, thà xài iphone tốt hơn.
con FE này có ra thì cũng ế chổng đết lên thì ra mắt làm gì cho lỗ chổng LOL
Vậy sao doanh nhân có điện thoại xài? SS này thiệt là
Im lặng đi
@Carl Doanh nhân xài Fold 😁
S20 fe sài tốt ko mọi người, nếu tắt cá 120hz thì nó có nóng và hao pin ko? Thây giá đang ngon định mua cái về sài 2 3 năm tới ổn ko
Bye bye FE và Lightning 😁
Who cares ý nhỉ????
Mấy con FE hay mà, máy cũng xịn mà giá lại tương đối mềm, khai tử hơi phí.
Tranh thủ mua đi
Máy ngon nhưng màn cùi và nắp nhựa
@dangkyhihihi Màn nó tương đương dòng S21, ko thể nói là cùi được, rất đẹp, nắp nhựa thì đúng, nhưng như mình toàn dùng ốp lưng vì quen, lại thấy thích nắp nhựa hơn kính, nhẹ hơn
S20 FE giờ vẫn quá ngon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019