Tải app ShopBack

Honda winner x


Thiên Thạch rơi trúng…giường
Lê ♻️Văn
2 thángBình luận: 5
Thiên Thạch rơi trúng…giường
Thiên Thạch rơi trúng…giường

Ngày 3/10 vừa qua, Ruth Hamilton – một người phụ nữ tại British Columbia đã bị đánh thức giữa đêm khuya bởi một tiếng động nổ lớn, kéo theo một vật thể gì đó đâm thủng mái nhà cô cùng một “cơn mưa” những mảnh vụn nhỏ. Sau khi bật đèn và quan sát xung quanh, cô phát hiện ra một vật thể to bằng nắm tay, nặng khoảng 1,3kg đang nằm giữa hai chiếc gối, ngay cạnh vị trí đầu cô khi vừa nằm.

Sau khi sự việc được báo cáo, cảnh sát đã ngay lập tức tiếp cận hiện trường và điều tra các mảnh vỡ. Họ nghi ngờ vật thể này bắt nguồn từ một vụ nổ tại khu vực đường cao tốc ở Hẻm núi Kicking Horse gần đó nhưng giả thuyết này đã nhanh chóng bị đội ngũ xây dựng nơi đây phủ định. Thêm vào đó, nhiều người dân cũng đồng thời báo cáo về “một ánh sáng rực rỡ trên bầu trời” trong thời điểm xảy ra vụ nổ, khiến cho Hamilton nghi ngờ rằng đây là một viên đá đến từ vũ trụ.

Thực chất, mỗi năm có tới hàng nghìn thiên thạch bay được qua bầu khí quyển và chạm tới bề mặt Trái đất nhưng phần lớn các viên đá đặc biệt này chưa được khám phá. Đồng thời, có rất ít người trong lịch sử được ghi nhận ở gần điểm rơi của thiên thạch như Hamilton.

Hiện tại, Ruth Hamilton dự định sẽ gửi viên thiên thạch này cho các nhà khoa học trong Khoa Vật lý và Thiên văn học tại Đại học Western ở London để phân tích. Tuy nhiên, cô mong muốn sẽ được giữ lại viên đá vũ trụ này sau khi nó được điều tra và nghiên cứu xong.
Nguồn BBC
5 bình luận
Hên không rớt ngay đầu
Xém lên nóc tủ ngắm mưa sao băng luôn rồi 😁
Cũng hên là ko trúng đầu 😃
cũng hên k trúng người 😁
Sao cô ấy chưa có năng lực siêu nhiên nhỉ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019