Thiết kế thời trang có dành cho 'chân dài'?
nhocchinsu
9 năm trướcBình luận: 110Lượt xem: 8.681
Quảng cáo gì vậy bác....?
Thiết kế thời trang thì có gì để quảng cáo nhỉ. Bác "alphabetagiga" có bị làm sao ko vậy?
Woa thiết kế được bộ này công phu quá nhỉ chắc cũng mất nhiều thời gian với chất xám lắm đây. Nhưng cũng được, có thể có triển vọng đấy. Cứ tự tin lên là sẽ làm được thôi.
Thôi thôi đừng có già mồm mà cãi nữa, comment thì chẳng ăn nhập nhau gì cả, viết lách thì nhạt nhẽo, chỉ tổ làm loãng diễn đàn, tẩy chay bọn này đi anh em ơi, ai vào đọc đừng bị lừa nhé!
Đả đảo bọn quảng cáo, tẩy chay bọn quảng cáo làm loãng diễn đàn
bó tay với bác ấy!.......

tui được bác kinemi rủ qua đây! tinhte đúng là diễn đàn lớn và hay
mà tui thấy có gì đâu, kệ rãnh ngồi tám cho đời vui vẻ hehe
relax bác ơi........
Thời trang đơn giản là phải biết mặc đồ phù hợp với hoàn cảnh và thời gian lúc đó.
Theo tớ thì đi chơi mặc quần soọc với áo thun, đi làm thì quần tây với sơ mi đóng thùng. Như thế cũng khối cô theo vì thời trang quá gọn gàng mà lại đơn giản đẹp nữa. Phong cách thời trang là ở chỗ này đấy các bạn ah.
Thời trang + chân dài=....?
Đả đảo bọn quảng cáo, cút hết đi, đừng làm loãng diễn đàn nữa!
Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề thời thượng.
Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, thời trang và sáng tạo. Thời trang là cái đẹp và cũng là cái thiện.

---------- Post added at 02:25 PM ---------- Previous post was at 02:21 PM ----------

Tuy nhiên, nghề thiết kế thời trang được hiểu khá rộng. Người thiết kế thời trang cũng có thể là người quản lý một đội ngũ thiết kế ở một công ty thời trang thể thao hoặc có thể tự gây dựng một nhãn hiệu riêng. ;)
Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, thời trang.:p
Ngành thời trang VN không phát triển vì không có "công nghệ về thời trang" với quy trình đào tạo chuyên nghiệp...
Cái người ta nhìn thấy ở thời trang VN hiện nay chỉ mới là từng cá nhân, chứ không thể gọi là tổng thể được.
Tuy nhiên, với xu thế phát triển hiện nay, ngành thời trang đang có nhiều cơ hội lớn và trông chờ vào một đội ngũ trẻ chuyên nghiệp đang được đào tạo trong tương lai.
Nghề Design luôn được nhìn với con mắt đầy thán phục của nhiều người, bởi designer là những lãng tử phiêu bồng nhưng đầy thực tế.
Họ có khả năng phù phép cho những tấm vải, những bức ảnh, những vật vô tri vô giác trở nên có hồn, có sức sống hơn bao giờ hết.
Họ biến những thứ tưởng chừng như rất bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật.
Nói chuyện chẳng ăn nhập với nhau gì cả, đích thị đây là bọn quảng cáo rồi, mấy hôm nữa lại tung ra sản phẩm gì cho mà xem
Đâu có, mà vụ gì đây alphabeta 😃
Mình thấy bạn ấy nói hơi ngộ nên phản biện thôi ;)
nghi ngờ lắm, chắc Mod bị hack nick rồi, đây là mấy thằng quảng cáo mà, đã có ai vào xử lý bọn nó đâu, hôm qua cũng có một thành viên bị hack nick để vào comment cho bọn này!
alphabetagiga có vẻ bức xúc nhỉ, bác xin admin cho chân etmod ở diễn đàn này đi. Chứ cứ đi spam bài viết nhiều như vậy làm anh em trong diễn đàn này bức xúc lắm nha.
Nổi tiếng trong lĩnh vực này được kể đến là Bùi Minh Trang.
Thành công từ việc chuyển đổi này là Kelly Bùi - cô người mẫu nổi danh đất Bắc một thời. Kelly Bùi đã mất 10 năm cho hành trình từ một người mẫu trở thành một nhà thiết kế thời trang.
Cô bắt đầu đến với nghề thiết kế từ năm 2002 khi sự nghiệp người mẫu đang lên. Sau đó, cô sang học thiết kế ở Học viện Thời trang ở Anh và lấy tên thương hiệu là Kelly Bùi, từ đó đến nay Kelly Bùi đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam.
Nghề người mẫu chỉ là bước đệm để tôi đến với ngành thời trang chứ không phải mục tiêu chính. Mục tiêu chủ yếu của tôi là trở thành NTK”
Bạn gái này có vẻ đã tìm hiểu rõ về nghề người mẫu này rồi thì phải. Thán phục bạn này quá, vì mấy nghề này chắc chỉ những người trong nghề mới hiểu được là như thế nào.
Cút đi lũ quảng cáo! Mọi người vào đọc đừng để bị lừa nhé! Ai báo Mod delete rồi ban nick bọn này cho mình với!
Làm nghề thiết kế ko hẳn là chỉ dành cho chân dài vì hầu như những nhà thiết kế họ ít có thời gian đi diễn mà họ luôn tập trung vào các bộ sưu tập hơn. Còn những người mẫu thì họ lại ko có năng khiếu để thiết kế. Thường những người chân dài thì hay đi với cái đầu ngắn.
Nếu nhà thiết kế mà là người mẫu thì họ vẫn có nhiều lợi thế hơn những nhà tạo mẫu khác như :
-Sự hiểu biết về xu hướng thời trang
-Sự nổi tiếng của người mẫu và đặc biệt là ngoại giao rộng trong nhiều lĩnh vực.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019