Lạc xoong

Lạc xoong


THIẾT KẾ TỈ MỈ, CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI, CÔNG NGHỆ CAO CẤP
jikan
một thángBình luận: 12
THIẾT KẾ TỈ MỈ, CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI, CÔNG NGHỆ CAO CẤP
12 bình luận
#Review #AirB
CHẤT ÂM HƠN CẢ MONG ĐỢI

May mắn là 1 trong số những người được tham gia Test AirB trước khi tung ra thị trường. Vì công việc của mình là 1 KTV Âm thanh, thu tiếng trực tiếp các phim điện ảnh và truyền hình, cùng với các chương trình gameshow thi ca hát. Nên Chất âm trung thực là điều tiên quyết mà mình dùng để lựa chọn thương hiệu tai nghe.
Ban đầu khi nhận AirB mình nghe cũng chưa ấn tượng lắm (có lẽ vì quá khắt khe chăng?) mình đã gởi góp ý của mình cũng như đề xuất cho đội kỹ thuật AirB. Ở bản update gần đây nhất đã khiến mình bất ngờ và trong phút chốc mình phải tháo tai nghe ra để nhìn lại xem có phải mình đang dùng AirB hay không? 😍

CHẤT ÂM
- Quá bất ngờ với âm Bass rất chắc và dày. Thể hiện rõ độ mạnh, sự bùng nổ. Không bị hiện tượng gầm hay rền. Đặc biệt khi nghe âm thanh của TRỐNG đánh nghe rõ ràng, mạnh, tiếng nào ra tiếng đó, có thể cảm nhận được sức nặng nhẹ của nhịp trống. Điều mà ban đầu mình chưa hài lòng lắm.
- Âm trung thể hiện tốt vocal của ca sỹ hát rõ ràng, không yếu, ko mỏng. Điều này ban đầu mình cũng chưa hài lòng.
- Âm cao mình đã hài lòng ngay lần đầu test và được giữ đến tận bây giờ. Âm nghe thanh, nét vô cùng. Lên cao cũng không hề có cảm giác chói tai hay bị rè rè do vượt ngưỡng.

Vì lý do bản quyền mình không thể gởi file nhạc của mình để các bạn kiểm tra cùng được. Mình gởi link bài hát này để các bạn có thể nghe thử. Vì ở bài này ban đầu các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi các độ sâu của Bass sẽ giảm dần theo từng khuông nhạc. Trong bài cũng sẽ nghe các hiệu ứng FX thể hiện ở các dãi tần số khác nhau.
Link:


CHỐNG ỒN CHỦ ĐỘNG
Vì là dân làm âm thanh phim thu tiếng trực tiếp nên tiếng ồn là nỗi ám ảnh của mình. Khi bật tính năng chống ồn trong App AirB pro mình rất bất ngờ khi tiếng quạt, máy lạnh, ồn của đường phố, tiếng người nói lao xao gần như bị triệt tiêu hết.
Tuy nhiên cũng có chút chưa hài lòng lắm khi mình quay đầu theo hướng khác thì tiếng ồn lại xuất hiện, cảm giác như tai nghe phải thực hiện lại việc chống ồn. Mong đội kỹ thuật sớm có giải pháp cho vấn đề này.

XUYÊN ÂM
Tính năng này sẽ giúp mình trò chuyện dễ dàng với người khác mà không cần tháo tai nghe ra. Tính năng này thì cũng đơn giản chỉ là lấy tiếng bên ngoài từ mic rồi phát lại vào tai người nghe nên mình cũng ko nói nhiều về nó. Tuy nhiên mình xin góp ý nếu có thể thì ở chế độ xuyên âm này mình sẽ chống ồn luôn chỉ đưa tiếng nói của người đang trò chuyện vào tai thôi còn lại thì lọc giảm như chế độ chống ồn chủ động.

PIN
Thoải mái dùng 7 ngày không cần sạc đó là quá trình mình test mà chưa cần sạc AirB lần nào. Còn tùy cường độ các bạn dùng mà có thể thời gian sẽ khác nhau.

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN CẢI THIỆN
1. Trong App điều khiển nên có phần tùy chỉnh EQ và tăng lên 8 band để người dùng tùy ý chỉnh theo ý mình.
2. Trong App điều khiển khi kết nối rồi xuất hiện biểu tượng 2 tai nghe nên cho thêm tính năng người dùng chạm vào biểu tượng sẽ phát ra âm luôn (vd: tai trái - tai phải).

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc Bkav ngày càng thành công hơn nữa.
💖LOVE ALL💖
@Lạc Việt 2020 Hơn cả mong đợi 😁
260413364_442153944131514_6220899765006815190_n.jpg
@Lạc Việt 2020 Sản phẩm rác của lũ súc vật rẻ rách
@Lạc Việt 2020 Cám ơn em đã coppy văn mẫu rất chính xác
Rưng rưng cảm động. Chưa có nhà sản xuất nào làm fan công nghệ như mình cảm động rơi cả nước mắt như vậy.
Không uổng đi tình cảm thần tượng mình và cộng đồng dành cho Anh.
FB_IMG_1638689936945.jpg
@Lạc Việt 2020 😁 yêu nước tàu???
Screenshot_20211121-085009-01.jpeg
@Lạc Việt 2020 Gọi Nhung khóc thuê vào diễn tuồng tiếp à ?
@Lạc Việt 2020 Em diễn vai bi rất tình cảm... Ý anh nói là nâng bi ấy
@Lạc Việt 2020 cho t còn đấm cho thêm đấy
Cứ đóng cửa tự sướng với nhau đi nhé bphan
Đu do bét đờ rét queo cơm = lỗi nhân viên
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019